Chùm ảnh: Bắt trọn khoảnh khắc cực nhắng nhít của Ngô Kiến Huy khi được fan mừng tuổi sớm

Chùm ảnh: Bắt trọn khoảnh khắc cực nhắng nhít của Ngô Kiến Huy khi được fan mừng tuổi sớm
HHT - Chiều Chủ Nhật vừa qua, nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã tổ chức offline mừng sinh nhật sớm với hơn 100 bạn fan tham dự tại TP.HCM.

Xuất hiện trong buổi họp mặt, Ngô Kiến Huy không ngại mặc đồ "xì tin" để thể hiện sự thân thiết với các bạn fan. Đặc biệt, phụ huynh của chàng Bắp Ngô Kiến Huy cũng có mặt cùng anh trong sự kiện này. 

Chùm ảnh: Bắt trọn khoảnh khắc cực nhắng nhít của Ngô Kiến Huy khi được fan mừng tuổi sớm ảnh 1

Ngô Kiến Huy được các fan khen là ngày càng trẻ ra. Anh chàng cũng hóm hỉnh đáp lại lời khen đó bằng việc chia sẻ bí quyết là luôn lạc quan và cười thật nhiều. Cũng trong buổi offline mừng sinh nhật, Ngô Kiến Huy cũng đã tự làm người quản trò, nghĩ ra nhiều trò chơi vui vẻ để khuấy động bầu không khí. Nhờ tính cách hoạt ngôn, các fan của anh chàng luôn cảm thấy gần gũi với thần tượng.

Chùm ảnh: Bắt trọn khoảnh khắc cực nhắng nhít của Ngô Kiến Huy khi được fan mừng tuổi sớm ảnh 2
Chùm ảnh: Bắt trọn khoảnh khắc cực nhắng nhít của Ngô Kiến Huy khi được fan mừng tuổi sớm ảnh 3

Ngô Kiến Huy sôi nổi tham gia các trò chơi cùng fan. 

Được biết, đây đã là năm thứ 9 Ngô Kiến Huy được fan tổ chức sinh nhật. Bên cạnh các bạn fan đến từ Sài Gòn, buổi fan meeting còn có các bạn trẻ đến từ Cần Thơ, Bình Dương, Biên Hoà.

Chùm ảnh: Bắt trọn khoảnh khắc cực nhắng nhít của Ngô Kiến Huy khi được fan mừng tuổi sớm ảnh 4

Khổng Tú Quỳnh cũng xuất hiện trong buổi offline. Các bạn fan trong "Trại Bắp" cũng luôn dành nhiều tình cảm cho "nàng Dâu" và mong cả hai sẽ luôn hạnh phúc. 

Chùm ảnh: Bắt trọn khoảnh khắc cực nhắng nhít của Ngô Kiến Huy khi được fan mừng tuổi sớm ảnh 5

Khi thổi nến cầu nguyện, Ngô Kiến Huy cho biết bản thân anh mong luôn được mọi người luôn yêu thương trong tất cả các lĩnh vực mà mình theo đuổi. Ngô Kiến Huy cũng bật mí năm nay anh đầu tư lớn cho công việc của mình. Cụ thể, anh tiết lộ sẽ có 5 MV ca nhạc được ra mắt trong năm nay, 3 bộ phim điện ảnh lần lượt được công chiếu và tham gia 4 chương trình truyền hình mới trong vai trò người dẫn chương trình. 

M.Đ - Ảnh: FC Ngô Kiến Huy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm