Chùm ảnh: Ngô Kiến Huy năng động, nam tính dạo phố Sài Gòn

Chùm ảnh: Ngô Kiến Huy năng động, nam tính dạo phố Sài Gòn
HHT - Trong bộ ảnh mới nhất, Ngô Kiến Huy khoe phong cách phong trần khi một mình dạo phố Sài Gòn.
Chùm ảnh: Ngô Kiến Huy năng động, nam tính dạo phố Sài Gòn ảnh 1

Ngô Kiến Huy là một trong số những nghệ sĩ đa năng của làng giải trí Việt. Ngoài sở trường là ca hát, những năm gần đây Ngô Kiến Huy còn chinh phục được khán giả với vai trò diễn viên điện ảnh. Nhiều người nhận định chàng “Bắp” sở hữu nét diễn tự nhiên và vô cùng duyên dáng khi nhập vai xuất sắc ở nhiều dạng nhân vật.

Chùm ảnh: Ngô Kiến Huy năng động, nam tính dạo phố Sài Gòn ảnh 2

Bên cạnh đó, khi đứng trên sân khấu với vai trò người dẫn chương trình, anh cũng khiến khán giả thích thú với lối dẫn đa chiều, đa phong cách. Có thể nói, Ngô Kiến Huy hiện là MC “tay ngang” đắt show nhất nhì hiện nay, khi được chọn dẫn dắt nhiều chương trình đình đám.

Đến với Người nghệ sĩ đa tài, Ngô Kiến Huy thường xuyên chọc cười khán giả với nét dẫn khá hài hước, duyên dáng và chuyên nghiệp. Ngoài ra anh cũng không ít lần khiến Việt Hương, Thanh Bạch bất ngờ khi ngẫu hứng trổ tài nhảy múa, hát cải lương hay đu dây trong chương trình.

Chùm ảnh: Ngô Kiến Huy năng động, nam tính dạo phố Sài Gòn ảnh 3
Chùm ảnh: Ngô Kiến Huy năng động, nam tính dạo phố Sài Gòn ảnh 4

Bất cứ khi nào Ngô Kiến Huy xuất hiện trước khán giả, anh cũng luôn muốn truyền tải sự vui tươi, yêu đời và lạc quan đến với mọi người. Tuy nhiên, trái ngược với những gì trên sân khấu, ngoài đời nam ca sĩ cho biết anh cũng là một người trầm lặng và có nhiều suy tư về cuộc sống.

Chùm ảnh: Ngô Kiến Huy năng động, nam tính dạo phố Sài Gòn ảnh 5
Chùm ảnh: Ngô Kiến Huy năng động, nam tính dạo phố Sài Gòn ảnh 6

Trang Phục: Kin Concept

Photo: Sâu Béo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".