Chùm ảnh: Ngôi vị "thánh nhây-lầy-hài của năm" thuộc về teen Việt nhà mình chứ ai!

Chùm ảnh: Ngôi vị "thánh nhây-lầy-hài của năm" thuộc về teen Việt nhà mình chứ ai!
HHT - "Nói có sách, mách có chứng", chùm ảnh miêu tả rõ nhất "đời sống học đường" sẽ khiến bạn "cười không nhặt được mồm" với "trí tưởng tượng bay cao bay xa thậm chí có khi... bay luôn" của teen nhà mình.

Tư thế học bài lạ lùng nhất

Bạn teen này đã chọn cho mình một cách học bài chưa từng đụng hàng. Đây không phải là ý của giáo viên đâu, mà chủ ý của chính bạn đó, vừa tạo tiếng cười thoải mái cho cả lớp, vừa giúp bài học chạy nhanh vào đầu hơn.

Chùm ảnh: Ngôi vị "thánh nhây-lầy-hài của năm" thuộc về teen Việt nhà mình chứ ai! ảnh 1

 Ngồi học bài là xưa rồi, đây mới là mốt học bài mới nhé!

Không chỉ chọc phá thầy cô ở trường, mà còn ở bất cứ đâu

Teen nhà mình chưa bao giờ hạn chế trong những trò trêu đùa thầy cô. Tuy nhiên, những trò đùa này không đem lại tác dụng xấu, mà chỉ để thầy trò gần gũi nhau hơn. Nếu thầy cô quá cứng nhắc, học trò lúc nào cũng e dè, sau này khi nhắc lại, chúng ta khó mà vui vẻ được. Vì thế, trong trại trưởng thành của teen THPT Trần Phú, cách các bạn teen gửi đến thầy cô một thông điệp hài hước nhưng rất quan trọng đã giúp thầy cô dù có mệt mỏi thế nào đều phải... bật cười.

Chùm ảnh: Ngôi vị "thánh nhây-lầy-hài của năm" thuộc về teen Việt nhà mình chứ ai! ảnh 2

 Đằng sau cánh cửa đó là những bạn teen đang bày đủ trò chơi...

Giờ ra chơi của mỗi lớp như thế nào?

Có một nhóm người nguy hiểm nhất lớp học, đó chính là paparazzi giấu mặt và cả ihùng hậu. Giờ ra chơi chính là thời gian thuận lợi nhất để tác nghiệp nên những bức ảnh mà chủ nhân nhìn vào chỉ còn biết cười ra nước mắt.

Chùm ảnh: Ngôi vị "thánh nhây-lầy-hài của năm" thuộc về teen Việt nhà mình chứ ai! ảnh 3

Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức nhé, nếu không sẽ có những bức ảnh "khó đỡ nhất hệ Mặt Trời"!

"Kiến trúc sư" tương lai tập sự trong giờ học

Bản thiết kế được các kiến trúc sư tương lai biến thành hiện thực bởi tất cả bút mượn được từ xung quanh. “Thánh phân tích” xuất hiện để lại phát ngôn gây chấn động dư luận về trận đồ bút viết này: Thế ngàn bút trận. Công hiệu: Bế quang tỏa cảng, người ngoài vô không được, người ở trong ra không được! Ngăn chặn tiếp xúc trực tiếp giữa giáo viên và học sinh. Lợi thế cho dân ngõ hẻm, thiệt hại cho dân ở mặt tiền. Thế trận yêu cầu sự hợp tác của nhiều vĩ nhân kiên nhẫn!“.

Chùm ảnh: Ngôi vị "thánh nhây-lầy-hài của năm" thuộc về teen Việt nhà mình chứ ai! ảnh 4

 Vượt qua được thế trận này để lên bảng làm bài thì đến giờ ra chơi luôn rồi!

Balo biết bay

Nếu đang say sưa nghe giáo viên giảng bài, chợt nhận ra balo của mình đã không cánh mà bay cũng đừng hoảng sợ mà khóc òa lên nhé! Hãy tìm xung quanh xem nào, nơi không ngờ nhất chính là nơi chiếc balo của bạn đang thoải mái nằm ngủ.

Chùm ảnh: Ngôi vị "thánh nhây-lầy-hài của năm" thuộc về teen Việt nhà mình chứ ai! ảnh 5

Chắc không ai ngờ có ngày balo nằm tắm nắng trên sợi dây cáp hay từ phòng học tầng 2 rơi thẳng xuống sân trường.

Bút không chỉ để viết

Truyền thuyết kể rằng, chì cần xây được tháp bút cao 10 tầng, tiết học đó sẽ lập tức hết nhàm chán. Điều đó đã được chứng minh bởi những bạn teen kiên trì, tháp bút bị đổ sẽ tiếp tục xây. Phép màu đối với những cây bút này sẽ xảy ra khi giáo viên đi xuống và hô biến trong một nốt nhạc, tất cả số bút nằm gọn trên bàn giáo viên.

Chùm ảnh: Ngôi vị "thánh nhây-lầy-hài của năm" thuộc về teen Việt nhà mình chứ ai! ảnh 6

Tháp bút được xây bởi sự kiên nhẫn và khéo tay.

Lớp bạn những "chiêu" độc-đỉnh-lạ nào? Đừng quên chia sẻ cho chúng mình trên fanpage nha! 

BẢO NGỌC

Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn

MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

Bị mất chiếc khuyên mũi từ 5 năm trước, đến giờ mới tìm được ở nơi không thể ngờ tới

HHT - Một người Mỹ đã từng không biết chiếc khuyên mũi của mình biến đi đâu mất từ hồi 5 năm trước, nhưng vì không tìm được nên anh cũng dần quên nó đi. Thế rồi mới đây, anh đã tình cờ tìm lại được chiếc khuyên mũi ở một nơi mà anh không ngờ tới, và cũng không hề mong muốn.
Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Chỉ đóng hơn 500 nghìn đồng, được BHYT chỉ hàng tỷ đồng tiền chữa bệnh

Trong những năm qua, chính sách BHYT ngày càng khẳng định vai trò trụ cột trong công tác chăm sóc sức khỏe người dân nói chung và học sinh, sinh viên (HSSV) nói riêng. Nhiều HSSV không may mắc các bệnh nan y đã được quỹ BHYT chi trả số tiền lớn, giảm gánh nặng tài chính cho gia đình. Tính riêng năm 2021 và 8 tháng đầu năm nay, quỹ BHYT đã chi hơn 3,7 nghìn tỷ đồng tiền khám chữa bệnh (KCB) cho nhóm HSSV.