Chùm ảnh vui: Bí quyết chơi Facebook không lo bị "ném đá"

Chùm ảnh vui: Bí quyết chơi Facebook không lo bị "ném đá"
HHT - Bạn là một Facebook-er lão luyện? Bạn muốn học hỏi kinh nghiệm từ các tiền bối? Dù bạn là ai đi nữa thì những "bí kíp võ lâm" sau đây sẽ khiến bạn trở thành một Facebook-er chuyên nghiệp!

Những icon mặt "thảo mai" như thế này đều khiến người xem "nổi sùng", nếu muốn thành một Facebook-er tốt bụng, tốt nhất bạn nên trả lời thẳng câu hỏi hoặc dùng những nhãn dán dễ thương trên Facebook.

Chùm ảnh vui: Bí quyết chơi Facebook không lo bị "ném đá" ảnh 1

Có bồ ai mà không thích, nhưng điều tối kị khi dùng Facebook là đừng khoe cái gì quá nhiều lần. Bồ bịch luôn là "yếu điểm" của team Forever Alone, chạm đến nỗi đau của team này thì nhẹ là bị unfollow, nặng là nhận comment "ném đá", mong cho đôi lứa sớm chia tay...

Chùm ảnh vui: Bí quyết chơi Facebook không lo bị "ném đá" ảnh 2Ai cũng mừng vui khi một tháng mới lại đến, nhưng mừng thì mừng, đừng có tháng nào cũng đăng "tút" gây loãng News Feed....

Chùm ảnh vui: Bí quyết chơi Facebook không lo bị "ném đá" ảnh 3

Dù sống ở thế giới thật hay ảo, bạn cũng nên tuân thủ những quy tắc thiết yếu của nó, đừng comment đùa cợt khi người ta đang buồn, "trù ẻo" khi người khác chia sẻ niềm vui lên trang cá nhân của mìn. Hãy sống tử tế...

Chùm ảnh vui: Bí quyết chơi Facebook không lo bị "ném đá" ảnh 4

Dạo quanh một topic nóng hổi nào đó, thể nào cũng có một vài bình luận chỉ đơn giản như thế này ".", dù bạn có mong mỏi được "hóng hớt" bài viết như thế nào thì cũng nên chia sẻ cảm nghĩ của mình một chút nha. 

Chùm ảnh vui: Bí quyết chơi Facebook không lo bị "ném đá" ảnh 5

Có bận rộn thế nào thì cũng dành chút thời gian để trả lời tin nhắn của người khác. Như câu hát "người đừng lặng im đến thế, vì lặng im sẽ giết chết con tim", bạn nhớ chứ? 

BÌNH NHIÊN - ẢNH: Truyện tranh hay nhức nhối

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

HHT - “Quá khứ” khởi nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng và đã quá quen thuộc này chắc chắn sẽ khiến bạn phải… "ồ quao!!!". Có ai mà ngờ hãng điện thoại Nokia nổi tiếng lại bán giấy vệ sinh hay tập đoàn Samsung lừng lẫy với những đồ công nghệ thông minh lại khởi nghiệp bằng việc… bán cá khô.