Chung Ha bị kỳ thị khi đến châu Âu giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc

Chung Ha bị kỳ thị khi đến châu Âu giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc
HHT - Dù là một nghệ sĩ nổi tiếng và là khách mời của tuần lễ thời trang Milan thì Chung Ha vẫn không tránh được việc bị kỳ thị vì là người châu Á.

Giữa lúc thế giới đang sống trong lo lắng vì dịch viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra thì người châu Á cũng phải đối mặt với việc bị kỳ thị. Những người châu Á sinh sống hoặc đang công tác, du lịch ở châu Âu, châu Mỹ hoặc châu Úc đều phải đối mặt với sự xa lánh ghẻ lạnh, thậm chí là bị chỉ trích chỉ vì họ đến từ châu Á, nơi khởi nguồn của virus Covid-19.

Chung Ha bị kỳ thị khi đến châu Âu giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc ảnh 1

Ngay cả các ngôi sao nổi tiếng châu Á cũng không tránh khỏi điều này. Tại tuần lễ thời trang Milan, vì các nghệ sĩ Trung Quốc không được bay ra nước ngoài nên chỉ còn các ngôi sao Hàn Quốc và một số nước khác đại diện cho khách mời châu Á mà thôi. Chung Ha cũng là khách mời danh dự trong show diễn của thương hiệu Iceberg và được các phóng viên ảnh khá săn đón.

Chung Ha bị kỳ thị khi đến châu Âu giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc ảnh 2

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Francesco Marra, một vận động viên người Ý đã đăng tải hình Chung Ha tại sự kiện này kèm theo bình luận “Virus Corona tới rồi”. Tài khoản Instagram của anh ta có hơn 10 nghìn người theo dõi, được xem như có tầm ảnh hưởng nhất định ở nước Ý. Hành động này đã khiến Francesco Marra hứng chịu nhiều chỉ trích vì phân biệt chủng tộc.

Chung Ha bị kỳ thị khi đến châu Âu giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát ở Hàn Quốc ảnh 3

Không chỉ cư dân mạng châu Á mà chính người châu Âu cũng cho rằng nam vận động viên đã thiếu tôn trọng người châu Á, khiến anh ta phải xóa bức hình này đi. Bỏ qua sự việc bị gọi là “virus corona” thì Chung Ha đã có màn xuất hiện ấn tượng tại tuần lễ thời trang khi diện trang phục không quá lồng lộn nhưng vẫn đảm bảo độ thời trang, thanh lịch.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm