Chúng Huyền Thanh tiễn Hoàng Thu Thảo dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương 2016

Chúng Huyền Thanh tiễn Hoàng Thu Thảo dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương 2016
HHT - Trưa nay 14/11, Chúng Huyền Thanh (top 4 The Face Việt Nam 2016) đã ra sân bay tiễn bạn thân Hoàng Thu Thảo lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương.

Đi cùng Chúng Huyền Thanh còn có Giám đốc công ty người mẫu Lukas Model - ông Kenbi Khánh Phạm, Á khôi Ngọc Vân, siêu mẫu Jay Quân...

Chúng Huyền Thanh tiễn Hoàng Thu Thảo dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương 2016 ảnh 1

Được biết, Hoàng Thu Thảo đã được cấp phép đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016. Sau một thời gian dài chuẩn bị, cô đã chính thức lên đường tham gia đấu trường nhan sắc vào trưa nay.

Chúng Huyền Thanh cho biết, cô gửi gắm rất nhiều hi vọng vào Hoàng Thu Thảo: "Thu Thảo có rất nhiều tiềm năng để giành được vị trí tốt trong cuộc thi này. Thảo đã tập luyện chăm chỉ cộng với vốn tiếng Anh rất tốt của mình, tôi tin Thảo sẽ làm nên chuyện”.

Chúng Huyền Thanh tiễn Hoàng Thu Thảo dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương 2016 ảnh 2

Hoàng Thu Thảo chia sẻ cô đã gặp rất nhiều áp lực trước khi lên đường bởi gánh nặng đại diện Quốc gia, tuy nhiên đó cũng là động lực để cô vượt lên chính mình. "Tôi sẽ nỗ lực hết mình để mang vinh quang về cho Tổ quốc. Tôi hi vọng hai tiếng Việt Nam sẽ được xướng lên ở sân khấu quốc tế này”, Thu Thảo chia sẻ.

Chúng Huyền Thanh tiễn Hoàng Thu Thảo dự thi HH Châu Á Thái Bình Dương 2016 ảnh 3

Được biết, Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016 sẽ diễn ra vào tối 23/11 tới đây.

MỚI - NÓNG
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
Phát hiện bài đăng "bí ẩn": Một người đã viết lời “tiên tri” về COVID-19 từ năm 2013?
HHT - Trong cuộc sống luôn có những việc tình cờ rất khó hiểu. Cư dân mạng, đặc biệt ở Ấn Độ, đang chia sẻ một câu ngắn được viết trên mạng xã hội từ năm 2013, trong đó dường như dự đoán về mối đe dọa của đại dịch. Điều lạ hơn nữa là một thời gian sau đó, người viết câu này đã “biến mất” khỏi mạng xã hội, hiện không ai liên lạc được.

Có thể bạn quan tâm