Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Mộng Thường mặc lại váy từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện

HHT - Mẫu váy đỏ này từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà mặc trong đêm Chung kết của Hoa Hậu Việt Nam 2020, một lần nữa lại được thí sinh của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 lựa chọn mặc. Thí sinh Mộng Thường của team Minh Tú, một trong những thí sinh có nhan sắc được đánh giá cao nhất của cuộc thi đã diện lại mẫu váy này, nhưng may mắn đã không mỉm cười với cô.
Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Mộng Thường mặc lại váy từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chọn mặc thiết kế này trong phần thi trang phục dạ hội của đêm Chung kết toàn quốc Hoa Hậu Việt Nam 2020. Sở hữu chiều cao 1m75 với các số đo “đẹp như mơ”: 80 - 60 - 90, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe trọn đôi chân dài và body đẹp đỉnh cao.

Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Mộng Thường mặc lại váy từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện ảnh 2

Sau đó, cô đã chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi, trở thành tân Hoa Hậu Việt Nam 2020. Hình ảnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm Chung kết vô cùng nổi bật, để lại những kỷ niệm khó quên cho người hâm mộ.

Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Mộng Thường mặc lại váy từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện ảnh 3

Trong show Chung kết của cuộc thi Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, thí sinh Mộng Thường - Top 6 chung cuộc cũng đã chọn thiết kế này để trình diễn trong phần thi trang phục dạ hội.

Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Mộng Thường mặc lại váy từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện ảnh 4

Mộng Thường đã hoạt động với vai trò người mẫu từ lâu, cô gây ấn tượng bởi vẻ đẹp phi giới tính cùng chiều cao 1m76, cân nặng 50 kg với các số đo 77 - 60 - 87. Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên fanpage Đại Sứ Hoàn Mỹ, Mộng Thường đã nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng.

Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Mộng Thường mặc lại váy từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện ảnh 5

Mặc dù cùng chọn thiết kế váy đỏ nổi bật, nhưng Mộng Thường đã không được may mắn như Đỗ Thị Hà, cô chỉ dừng chân ở Top 6.

Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Mộng Thường mặc lại váy từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện ảnh 6

Mộng Thường nhận giải thưởng phụ Câu chuyện truyền cảm hứng cho câu chuyện về cuộc sống thú vị và sự dũng cảm vượt lên số phận của cô. Rất nhiều người hâm mộ cảm thấy vô cùng tiếc nuối cho Mộng Thường, vì với nhan sắc và phong cách sống thông minh, đáng ngưỡng mộ, Mộng Thường lẽ ra phải lọt Top 3 của Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020: Mộng Thường mặc lại váy từng được Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện ảnh 9
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

Jin BTS vừa xuất ngũ đã "chốt" danh phận Đại sứ toàn cầu, tung bộ ảnh cực phẩm

HHT - Chưa đầy 1 tháng kể từ khi xuất ngũ, Jin (BTS) ít lên tiếng nhưng mỗi lần xuất hiện đều khiến truyền thông bùng nổ. Vừa xác nhận trở thành người đại diện Hàn Quốc rước đuốc cho Olympic Paris 2024 chưa lâu, anh cả BTS tiếp tục khiến người hâm mộ "nức mũi" tự hào khi trở thành Đại sứ toàn cầu đầu tiên của thương hiệu trang sức FRED.