Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu nhảy đôi với Lưu Nhã Sắt trong "Who's That Girl"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có khá nhiều tin đồn về thí sinh biểu diễn ca khúc "Who's That Girl" tại đêm Chung kết của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" mùa 4 (Đạp Gió 2023). Tuy nhiên, "dưa" (tin đồn) mà fan mong "chín" (thành sự thật) nhất chính là Chi Pu và Lưu Nhã Sắt sẽ cùng biểu diễn ca khúc này.

Tập mới của Đạp Gió 2023 là vòng hồi sinh, Đường Bá Hổ và Uông Tiểu Mẫn là 2 cái tên lội ngược dòng trở lại vào đêm Chung kết. Đội hình bước vào vòng cuối cùng của các liên minh gọi tên:

Liên minh Ella: Ella, Chi Pu, Trương Gia Nghê, Cung Lâm Na, Cù Dĩnh, Thái Thiếu Phân.

Liên minh Tạ Na: Tạ Na, Chu Châu, A-Lin, Giả Tịnh Văn, Tăng Khả Ny, Lưu Nhã Sắt, Uông Tiểu Mẫn.

Liên minh Amber: Amber, MARiA, Lưu Tích Quân, Lư Tịnh San, Tôn Duyệt, Trần Ý Hàm, Gina, Đường Bá Hổ.

Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu nhảy đôi với Lưu Nhã Sắt trong "Who's That Girl"? ảnh 1

Các tỷ tỷ bước vào đêm Chung kết Đạp Gió 2023.

Trên Weibo, nhiều tài khoản lan truyền Chi Pu và Lưu Nhã Sắt (ChiFe) sẽ có màn nhảy đôi trong ca khúc Who's That Girl, trong đó có nhiều động tác ôm. ChiFe lại là cặp tỷ muội được fan "đẩy thuyền" nhiều nhất trong Đạp Gió mùa này. Vì vậy, tin đồn này cũng được nhiều khán giả mong là sự thật nhất.

Fan phấn khích đùa rằng không cần phải cool ngầu hay gì cả, chỉ cần Chi Pu và Lưu Nhã Sắt mang đàn piano lên sân khấu. Sau đó nhảy theo kịch bản như một phim tình cảm ngược luyến tàn tâm đảm bảo sẽ tạo nên không khí bùng nổ, cả trường quay lẫn khán giả xem sẽ đều phải "gào thét".

Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu nhảy đôi với Lưu Nhã Sắt trong "Who's That Girl"? ảnh 2

Một số Cnet đồn rằng Lưu Nhã Sắt cũng đã chuyển về ở chung khách sạn với Chi Pu, phải chăng là để tiện cho luyện tập? Có fan cũng bắt gặp cả hai ra ngoài cùng nhau, nghi ngờ hoặc là quay vlog hoặc là quay background video cho sân khấu đôi này.

Nhưng cũng có tin đồn Who's That Girl sẽ do Lưu Nhã Sắt và Trương Gia Nghê biểu diễn. Chung kết Đạp Gió 2023 sẽ được ghi hình vào 17/7, sự thật ra sao sẽ được xác thực vào ngày này, sau đó được phát sóng vào 18h30 ngày 21/7 (theo giờ Việt Nam).

Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu nhảy đôi với Lưu Nhã Sắt trong "Who's That Girl"? ảnh 3
Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu nhảy đôi với Lưu Nhã Sắt trong "Who's That Girl"? ảnh 4

Tại công diễn 2 của Đạp Gió 2023, ChiFe lần đầu biểu diễn chung với ca khúc Rosemarry. Phần nhảy đôi với phản ứng hóa học ăn ý của bộ đôi tạo nên hiệu ứng bùng nổ, giúp cả hai thu về lượng fan lớn. Vì vậy, nếu ChiFe một lần nữa kết hợp lại là đêm Chung kết, khán giả tin rằng sẽ một lần nữa làm nên sân khấu ấn tượng không kém.

Chung kết Đạp Gió 2023: Chi Pu nhảy đôi với Lưu Nhã Sắt trong "Who's That Girl"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm