Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022: Kim Duyên xuất sắc giành vị trí Á hậu 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm Chung kết Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022 diễn ra vào lúc 1 giờ sáng ngày 16/7 (giờ Việt Nam), vương miện thuộc về người đẹp đến từ Nam Phi. Á hậu Kim Duyên xuất sắc giành được vị trí Á hậu 2 chung cuộc, đây cũng là thành tích cao nhất của đại diện Việt Nam ở đấu trường sắc đẹp này.

Đêm Chung kết Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) 2022 diễn ra với tốc độ khá nhanh, do có quá nhiều phần trình diễn nên các thí sinh gần như đều trình diễn theo cặp đôi trong các phần thi chung cho toàn bộ thí sinh.

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022: Kim Duyên xuất sắc giành vị trí Á hậu 2 ảnh 1

Ảnh: Missososlogy

Ngay cả phần thi trang phục dạ hội của Top 12, các thí sinh cũng bước ra lần lượt liên tiếp chứ không phải từng thí sinh một như đa số các cuộc thi nhan sắc khác. Do vậy, khán giả không dễ dàng tập trung theo dõi từng thí sinh. Tuy vậy, cuộc thi cũng đã thành công tốt đẹp với vương miện thuộc về người đẹp Nam Phi.

Sau các phần thi chung là phần công bố các Top chung cuộc. Mặc dù mắc lỗi rất buồn cười trong phần thi Supra Chat, nhưng Á hậu Kim Duyên vẫn là một trong 2 người đẹp giành được giải thưởng phụ này và được gọi tên vào Top 24.

Sau đó, Á hậu Kim Duyên là thí sinh đầu tiên được gọi tên vào Top 12, người đẹp khoe thân hình quyến rũ trong set đồ trình diễn ở phần thi này. Trả lời cho câu hỏi “Vì sao bạn nghĩ bạn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia 2022?”, Kim Duyên đã trả lời tương đối trôi chảy bằng tiếng Anh với mục tiêu hướng về trẻ em Việt Nam và trẻ em thế giới nếu được đăng quang.

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022: Kim Duyên xuất sắc giành vị trí Á hậu 2 ảnh 2

Trong phần công bố Top 5, Á hậu Kim Duyên một lần nữa là người đầu tiên được xướng tên, tiếp theo đó, hai thí sinh tiếp theo đều là những đại diện đến từ Đông Nam Á là Thái Lan và Indonesia. Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp, người đẹp Nam Phi và Venezuela là những người đẹp cuối cùng được gọi tên vào Top 5.

Trả lời cho câu hỏi về sự tiêu cực và tích cực của việc vươn tới sự hoàn hảo, Á hậu Kim Duyên đã có câu trả lời khá xuất sắc, người đẹp cho rằng việc gì cũng có sự hai mặt, tuy vậy việc vươn tới sự hoàn hảo có nhiều mặt tích cực hơn. Ví dụ như bản thân người đẹp vẫn luôn không ngừng cố gắng vươn lên để hoàn thiện bản thân mình.

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022: Kim Duyên xuất sắc giành vị trí Á hậu 2 ảnh 3

Á hậu Kim Duyên đã hoàn thành xuất sắc hành trình của mình tại Miss Supranational 2022, mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam từ trước đến nay tại đấu trường sắc đẹp này. Chúc mừng Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên!

Chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia 2022: Kim Duyên xuất sắc giành vị trí Á hậu 2 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm