Chung kết King Of Rap: Diva Mỹ Linh mang “hit bự” 20 năm chơi hết mình cùng Right - Tuimi

HHT - Tròn 20 năm từ khi ca khúc "Tóc Ngắn" được phát hành, diva Mỹ Linh lần đầu mang ca khúc này lên sân khấu "King Of Rap", kết hợp với 2 rapper đầy tài năng là Right - Tuimi đã khiến trường quay thật sự bùng nổ. 
Chung kết King Of Rap: Diva Mỹ Linh mang “hit bự” 20 năm chơi hết mình cùng Right - Tuimi ảnh 1 Right

Trong lyric của mình, Right liên tục sử dụng các câu Rap "diss" ICD và HIEUTHUHAI khiến tiết mục thêm cao trào, kịch tính. Là một trong những màu sắc hiện đại nhất chương trình, anh chàng pha Trap với Pop/ R&B của bài hát Tóc Ngắn hòa quyện với nhau thành bản nhạc đa sắc.

Trước một đối thủ chuyên về Melodic Rap như Tuimi, Right lựa chọn "chiêu thức" Rap nhiều hơn và khoe trọn kỹ thuật trong cách đi flow của mình. Bên cạnh đó, nam rapper cũng cho thấy được sự trưởng thành trong cách chơi vần điệu và khả năng làm chủ sân khấu rất tốt sau khi được "hồi sinh" trở lại cuộc thi.

Chung kết King Of Rap: Diva Mỹ Linh mang “hit bự” 20 năm chơi hết mình cùng Right - Tuimi ảnh 2 Tuimi.

Tuimi vốn là một ca sĩ và nhà sản xuất âm nhạc, vì thế cô nàng hiểu rõ thế mạnh của bản thân. Trong phần Melodic Rap, Tuimi tỏ ra hơn hẳn Right với kĩ thuật sử dụng giai điệu tinh tế, kết hợp với lối chơi vần được HLV Datmaniac đánh giá rất cao.

Chung kết King Of Rap: Diva Mỹ Linh mang “hit bự” 20 năm chơi hết mình cùng Right - Tuimi ảnh 3Diva Mỹ Linh.

Từ giai điệu cho đến nội dung, ca khúc Tóc Ngắn được xem như là sự "se duyên" dành cho Tuimi ở vòng đấu này. Chính vì lẽ đó, nữ rapper đã vô cùng tự tin cũng như cháy hết mình trên sân khấu. Sự trưởng thành trong kỹ thuật Rap và bản lĩnh sân khấu của Tuimi khiến Right phải dè chừng.

Chung kết King Of Rap: Diva Mỹ Linh mang “hit bự” 20 năm chơi hết mình cùng Right - Tuimi ảnh 4 Tuimi - Mỹ Linh - Right.

Tròn 20 năm từ khi ca khúc Tóc Ngắn được phát hành, diva Mỹ Linh lần đầu mang ca khúc này lên sân khấu King Of Rap, kết hợp với 2 rapper tài năng là Right - Tuimi đã khiến trường quay thật sự bùng nổ. Đây xứng đáng là một tiết mục thăng hoa gửi đến khán giả trong đêm Chung kết xếp hạng King Of Rap.

Chung kết King Of Rap: Diva Mỹ Linh mang “hit bự” 20 năm chơi hết mình cùng Right - Tuimi ảnh 5
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm