Chung kết Miss Universe 2017: Đại diện Nam Phi đăng quang, Nguyễn Thị Loan không lọt bất kỳ Top nào

Chung kết Miss Universe 2017: Đại diện Nam Phi đăng quang, Nguyễn Thị Loan không lọt bất kỳ Top nào
HHT - Demi-Leigh Nel-Peters, 22 tuổi, là đại diện đến từ Nam Phi, đoạt vương miện trong chung kết Miss Universe 2017 (Hoa hậu Hoàn vũ) diễn ra tại Mỹ tối 26/11 (tức sáng ngày 27/11 - giờ Việt Nam).

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 66 được tổ chức tại sân khấu nhà hát The Axis, Las Vegas, Mỹ. Demi-Leigh Nel-Peters, cô gái xinh đẹp đến từ Nam Phi vượt qua 91 thí sinh giành vương miện Hoa hậu.

Chung kết Miss Universe 2017: Đại diện Nam Phi đăng quang, Nguyễn Thị Loan không lọt bất kỳ Top nào ảnh 1

Người đẹp Nam Phi năm nay 22 tuổi, cao 1,71 m. Cô vừa tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở Đại học North West. Demi-Leigh Nel-Peters nói động lực để cô luôn phấn đấu là người em cùng cha khác mẹ, vốn sinh ra tàn phế, không có tiểu não.

Trong phần ứng xử cùng Top 5, người đẹp Nam Phi gây ấn tượng khi trả lời câu hỏi về vấn đề quan trọng nhất mà phụ nữ ngày nay đối mặt. Cô cho rằng phụ nữ cần được bình đẳng hơn trong công việc và tiền lương.

Chung kết Miss Universe 2017: Đại diện Nam Phi đăng quang, Nguyễn Thị Loan không lọt bất kỳ Top nào ảnh 2

Tiếp theo trong phần ứng xử Top 3, khi trả lời câu hỏi chung: "Phẩm chất nào bạn tự hào nhất và bạn sẽ phát huy thế nào khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ?", người đẹp Nam Phi chia sẻ đó là sự tự tin. "Là Hoa hậu Hoàn vũ, nghĩa là bạn phải vượt qua nhiều nỗi sợ hãi và nhờ đó, bạn có thể giúp đỡ những phụ nữ khác vượt qua điều đó. Tôi nghĩ, đó là điều mô tả chính xác về mình”, cô nói.

Chung kết Miss Universe 2017: Đại diện Nam Phi đăng quang, Nguyễn Thị Loan không lọt bất kỳ Top nào ảnh 3

Đêm Chung kết diễn ra trong ba tiếng đồng hồ. Năm nay, các nước chia làm ba nhóm: Châu Mỹ, châu Âu và châu Phi - châu Á Thái Bình Dương để trình diễn mở màn. Mỗi nhóm có bốn thí sinh được chọn vào Top 16. Nhóm châu Phi - châu Á Thái Bình Dương có đại diện Thái Lan, Sri Lanka, Ghana, Nam Phi được chọn. Nhóm châu Âu gồm: Tây Ban Nha, Ireland, Croatia và đảo Great Britain. Bốn gương mặt của khu vực châu Mỹ là: Colombia, Mỹ, Brazil, Canada.

Bốn người đẹp còn lại trong Top 16 do các giám khảo quyết định từ toàn bộ thí sinh gồm: Philippines, Venezuela, Jamaica và Trung Quốc.

Chung kết Miss Universe 2017: Đại diện Nam Phi đăng quang, Nguyễn Thị Loan không lọt bất kỳ Top nào ảnh 4

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017 - Nguyễn Thị Loan không có tên trong bất kỳ Top nào. Trước đó, Nguyễn Thị Loan được trông đợi đoạt thành tích cao hơn các cuộc thi quốc tế cô từng tham gia. Người đẹp Thái Bình từng đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2014 và vào Top 25. Trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016, cô dừng chân ở top 20.

JEANIE - Ảnh: GETTY IMAGES, tổng hợp từ iInternet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm