Chung kết sân chơi tiếng Anh dành riêng cho tween, 20 Trạng Nguyên "nhí" được gọi tên

Chung kết sân chơi tiếng Anh dành riêng cho tween, 20 Trạng Nguyên "nhí" được gọi tên
HHT - Tối ngày 16/12, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội), Vòng chung kết cuộc thi “Festival Trạng Nguyên tiếng Anh toàn quốc 2018” đã diễn ra với sự tham gia của 150 bạn thí sinh xuất sắc.

"Festival Trạng Nguyên tiếng Anh toàn quốc" là một sân chơi vô cùng bổ ích dành cho các bạn học sinh yêu thích môn tiếng Anh ở lứa tuổi Tiểu học trên cả nước. Cuộc thi này đã chính thức khởi động từ tháng 3/2018 và lan tỏa tại một số tỉnh thành, địa phương như: Hải Dương, Vĩnh Phúc, Phú Thọ... Mỗi thí sinh đăng ký tham đều mong muốn được rèn luyện và thể hiện kỹ năng tự tin trước đám đông ngay khi còn là học sinh Tiểu học. 

Sau một thời gian phát động, BTC cuộc thi đã nhận được gần 3.000 bài và video dự thi của các bạn học sinh. Sau quá trình lựa chọn ra những bạn nhỏ phù hơp, BGK “Festival Trạng Nguyên tiếng Anh toàn quốc 2018” đã chọn ra 150 bạn xuất sắc nhất ở khối tiểu học đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước để về tham dự Vòng Chung kết tại Hà Nội từ ngày 14-16/12.

Chung kết sân chơi tiếng Anh dành riêng cho tween, 20 Trạng Nguyên "nhí" được gọi tên ảnh 1
Nhà báo Nguyễn Phan Khuê, Tổng biên tập báo Nhi Đồng - Trưởng BTC cuộc thi phát biểu tại Gala.

Tại vòng Chung kết, 150 bạn đã được thử sức, giao lưu với hai phần thi chính là làm bài thi viết và hùng biện theo chủ đề. Qua đó, BTC sẽ tiếp tục chọn ra những Trạng Nguyên được vinh danh tại Gala Trao giải tổ chức tối 16/12. Không chỉ được đọ sức trong một sân chơi toàn quốc, các bạn thí sinh còn tham gia trải nghiệm học tiếng Anh, trải nghiệm kĩ năng thuyêt trình, kết nối với những người bạn mới tại trường TH School Hà Nội và TH School Hòa Lạc. Đây chắc chắn sẽ là một ngày khó quên với các bạn thí sinh. 

Chung kết sân chơi tiếng Anh dành riêng cho tween, 20 Trạng Nguyên "nhí" được gọi tên ảnh 2
Tiết mục đồng diễn của các thí sinh.

Khép lại đêm Gala Chung kết, BTC đã trao 20 giải cho 20 thí sinh đạt Trạng Nguyên xuất sắc nhất “Festival Trạng Nguyên Tiếng Anh toàn quốc 2018”. Ngoài ra, một số danh hiệu Trạng Nguyên khác cũng đã được trao cho các thí sinh, như: 02 thí sinh đạt danh hiệu Trạng Nguyên tự tin; 02 danh hiệu Trạng Nguyên sáng tạo; 02 Trạng Nguyên phong cách và 10 Trạng Nguyên tích cực; cùng suất học bổng cho 4 bạn theo từng năm có giá trị 1,5 tỷ đồng.

Chung kết sân chơi tiếng Anh dành riêng cho tween, 20 Trạng Nguyên "nhí" được gọi tên ảnh 3
20 Trạng Nguyên tiếng Anh đến từ khắp nơi trên cả nước.
Theo BTC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.