Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt”

HHT - Cuộc chiến sống còn của "Sáng tạo doanh 2020" đã đi đến hồi kết, Top 7 debut đã lộ diện và bất ngờ lớn nhất là Từ Nghệ Dương không có tên trong đội hình ra mắt. 

Khép lại chặng đường dài suốt hai tháng, tập cuối của Sáng tạo doanh 2020 đã chính thức lên sóng vào tối ngày 4/7 trong sự hồi hộp của các fan. Thời khắc được mong chờ nhất hẳn là khi công bố Top 7 chung cuộc. Vượt qua gần 100 thí sinh, 7 cô nàng sau đây đã được xướng tên trong đội hình debut, gồm: Hy Lâm Na Y Cao, Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Trịnh Nãi Hinh (Nene), Lưu Tá Ninh, Trương Nghệ Phàm.

Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt” ảnh 1 No.1 - Center - Hy Lâm Na Y Cao -  251.110.993 phiếu
Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt” ảnh 2 No.2 - Triệu Việt - 180.117.595 phiếu
Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt” ảnh 3 No.3 - Vương Nghệ Cẩn - 147.605.682
Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt” ảnh 4 No.4 - Trần Trác Tuyền - 145.019.245 phiếu
Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt” ảnh 5 No.5 - Nene Trịnh Nãi Hinh - 125.278.972 phiếu
Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt” ảnh 6 No.6 - Lưu Tá Ninh (Sally gugudan) - 93.272.515 phiếu
Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt” ảnh 7 N0.7 - Trương Nghệ Phàm - 91.588.994 phiếu 
Khi Top 7 được công bố, bên cạnh niềm vui, các fan cũng không khỏi sốc khi Từ Nghệ Dương bị loại. Trước khi chương trình diễn ra, cô nàng sinh năm 1997 Từ Nghệ Dương đã gây chú ý bởi "mối duyên" với SM: Cô nàng là cựu thực tập sinh SM Ent và hiện tại đang được quản lý bởi L.TAO Ent - công ty được sáng lập bởi Hoàng Tử Thao (cựu thành viên EXO, một trong 4 HLV của Sáng tạo doanh 2020).
Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt” ảnh 8 Từ Nghê Dương đã nhận được sự chú ý lớn trước cả khi chương trình diễn ra.
Suốt thời gian diễn ra chương trình, Từ Nghệ Dương luôn là một trong những thí sinh nổi bật nhất cả về visual, tài năng, độ nổi tiếng, sự ủng hộ của fan. Ai cũng chắc chắn Nghệ Dương sẽ được debut nhưng đúng là "30 chưa phải là Tết". Đây chính là nỗi tiếc nuối lớn nhất của Sáng tạo doanh 2020. Từ khóa "Từ Nghệ Dương không thể debut" còn đạt No.3 hot search Weibo.
Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt” ảnh 9 Các fan rất tiếc khi một cô nàng tài năng, xinh đẹp như Từ Nghệ Dương lại không thể "xuất đạo".
Bên cạnh bất ngờ vì Từ Nghệ Dương không có tên trong đội hình debut vào phút cuối, Sáng tạo doanh 2020 còn mang đến cho fan một bất ngờ nữa, đó chính là... tên nhóm. Các fan ai nấy đều thiếu điều ngã ngửa, không tin vào tai mình khi nghe tên nhóm là Thiếu nữ kẹo cứng 303 (BonBon Girls 303). Các fan nói vui rằng chương trình tên Sáng tạo doanh nhưng đặt tên không có miếng sáng tạo nào, đồng thời "an ủi" nhau rằng "nhà Cụt" (biệt danh của Tencent - đơn vị sản xuất Sáng tạo doanh 2020) chưa đặt tên nhóm là... THE SEVEN thì vẫn còn may chán, hic.
Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt” ảnh 10 Nghe tên nhóm mà fan muốn "rớt nước mắt" vậy đó.
Chung kết “Sáng tạo doanh 2020“: Từ Nghệ Dương bị loại, tên nhóm làm fan “rớt nước mắt” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).
Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

HHT - Một vài hình ảnh của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang được lan truyền trên Twitter được cho là lấy từ Instagram riêng tư của Jennie. Cư dân mạng phát hiện số người theo dõi (follower) và số người đang được tài khoản này theo dõi (following) đã được đưa về 0. Động thái này khiến nhiều người lo lắng cho tâm trạng hiện tại về tin đồn hẹn hò của Jennie.