Chung kết The Masked Singer Vietnam: Thiên Nga Đen gọi tên Thu Minh vì chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện trong đêm Chung kết với tạo hình đầy bí ẩn, Mascot Thiên Nga Đen chính là "tân binh" mới của The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ. Nhân vật này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ khán giả và đi kèm không ít tranh cãi.

Theo sự giới thiệu của MC Ngô Kiến Huy, nhân vật Thiên Nga Đen là một giọng ca rất trẻ tuổi. Đặc biệt, mascot này đã hủy một tấm vé trị giá 10.000 USD (gần 250 triệu đồng) để góp mặt trong chương trình. Dựa vào thông tin này, các cố vấn Trấn Thành, Tóc Tiên suy đoán đây là vé máy bay hạng thương gia. Và Thiên Nga Đen có thể đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

Chung kết The Masked Singer Vietnam: Thiên Nga Đen gọi tên Thu Minh vì chi tiết này ảnh 1

Nam ca sĩ Đức Phúc cho rằng Thiên Nga Đen là ca sĩ Hương Tràm - người đang du học ở Mỹ. Tuy nhiên, trong đoạn teaser mới nhất, Tóc Tiên gọi Thiên Nga Đen bằng "chị". Do đó, nhân vật Mascot này phải là một ca sĩ có thâm niên trong nghề. Tương tự "Hoàng Tử Rồng" Noo Phước Thịnh, sau khi trình diễn, Thiên Nga Đen sẽ ngồi ghế cố vấn The Masked Singer Vietnam.

Bên cạnh đó, khi ngồi ở vị trí cố vấn, Thiên Nga Đen bày tỏ mong muốn tham gia mùa tiếp theo của The Masked Singer Vietnam vì nhìn thấy chương trình chuẩn bị rất nhiều điều mới mẻ cho Top 4 Mascot. Ngay lập tức, Tóc Tiên vội cảm thán: "Thôi chị, chị ra ngúng nguẩy là mọi người nhận ra chị liền".

Chung kết The Masked Singer Vietnam: Thiên Nga Đen gọi tên Thu Minh vì chi tiết này ảnh 2
Chung kết The Masked Singer Vietnam: Thiên Nga Đen gọi tên Thu Minh vì chi tiết này ảnh 3

Sau nhiều ẩn ý được tung ra từ ekip, khán giả đã gọi tên nhiều nữ ca sĩ như Thu Minh, Hồng Nhung, Lệ Quyên. Trong đó, Thu Minh là cái tên được dự đoán nhiều nhất bởi giọng nói trong clip khiến người xem biết được "người ấy là ai" dù tông giọng đã được chỉnh sửa.

Tuy nhiên, tạo hình của Thiên Nga Đen là điều gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Bởi bộ phục trang của cô rất giống với Mascot Black Swan của The Masked Singer bản Mỹ. Hai bộ trang phục tương đối giống nhau nhưng phiên bản Mỹ lại có phần tinh tế, sang trọng hơn.

Chung kết The Masked Singer Vietnam: Thiên Nga Đen gọi tên Thu Minh vì chi tiết này ảnh 4
Chung kết The Masked Singer Vietnam: Thiên Nga Đen gọi tên Thu Minh vì chi tiết này ảnh 5

Mascot Black Swan của The Masked Singer bản Mỹ

Chung kết The Masked Singer Vietnam: Thiên Nga Đen gọi tên Thu Minh vì chi tiết này ảnh 6

Black Swan chính là nữ ca sĩ JoJo

Một số ý kiến cho rằng bản Việt đã "gom góp ý tưởng" từ bản Mỹ và thiếu đi tính sáng tạo. Tuy nhiên, một số khác vẫn thông cảm cho bộ phận chuẩn bị Mascot do thời gian càng về cuối chương trình càng gấp rút. Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ đêm Chung kết The Masked Singer Vietnam. Tại đây, Top 4 Mascot Phượng Hoàng Lửa, Tí Nâu, O Sen và Lady Mây sẽ trình diễn những tác phẩm mới nhất và chính thức cởi bỏ mặt nạ.

Chung kết The Masked Singer Vietnam: Thiên Nga Đen gọi tên Thu Minh vì chi tiết này ảnh 7
Chung kết The Masked Singer Vietnam: Thiên Nga Đen gọi tên Thu Minh vì chi tiết này ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…