Chung kết The Voice Mỹ 2017: Miley hát tặng các nạn nhân khủng bố, team Alicia Keys giành Quán quân

Chung kết The Voice Mỹ 2017: Miley hát tặng các nạn nhân khủng bố, team Alicia Keys giành Quán quân
HHT - The Voice Mỹ mùa 12 kết thúc với chiến thắng thuộc về thí sinh của đội Alicia Keys. Alicia Keys là HLV nữ thứ 2 có thí sinh giành chiến thắng tại cuộc thi này. Đêm chung kết còn có sự góp mặt đầy ấn tượng của cựu HLV Miley Cyrus.

Đêm Chung kết của The Voice Mỹ mùa 12, top 4 thí sinh gồm Aliyah Moulden, Lauren Duski (team Blake Shelton), Jesse Larson (team Adam Levine)Chris Blue (team Alicia Keys) đã có những màn trình diễn cuối cùng để tìm ra ngôi vị Quán quân.

Chung kết The Voice Mỹ 2017: Miley hát tặng các nạn nhân khủng bố, team Alicia Keys giành Quán quân ảnh 1

Cuối cùng, với số phiếu bình chọn cao nhất, ngôi vị Quán quân mùa 12 đã gọi tên thí sinh Chris Blue của team Alicia Keys. Như vậy, Alicia đã trở thành huấn luyện viên nữ thứ hai giành chiến thắng tại cuộc thi sau Christina Aguilera ở mùa 10. Đây là một thành tích ngoài mong đợi vì Blake có tận hai chiến binh lọt vào Chung kết năm nay, và là HLV chiến thắng nhiều nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Chung kết The Voice Mỹ 2017: Miley hát tặng các nạn nhân khủng bố, team Alicia Keys giành Quán quân ảnh 2

Đêm Chung kết còn có sự xuất hiện cực kỳ ấn tượng của Miley Cyrus - cựu HLV The Voice Mỹ năm ngoái. Sân khấu The Voice được “biến hoá” thành một khu rừng sống động và Miley đứng hát giữa khu rừng tuyệt đẹp đó.

Chung kết The Voice Mỹ 2017: Miley hát tặng các nạn nhân khủng bố, team Alicia Keys giành Quán quân ảnh 3

Miley trình diễn ca khúc mới nhất Malibu dành tặng cho các nạn nhân khủng bố trong show diễn của Ariana Grande.

Màn trình diễn tuyệt đẹp của Miley.

Các màn trình diễn của Quán quân The Voice Mỹ năm nay - Chris Blue trong đêm Chung kết:

Chris Blue và nam danh ca Usher trong ca khúc hit Everybody Hurts của nhóm R.E.M hồi thập niên 90 của thế kỷ trước.

Chris Blue thuyết phục các giám khảo một cách tuyệt đối trong màn trình diễn solo ca khúc Rhythm Nation của nữ ca sĩ Janet Jackson.

Chris Blue trình diễn ca khúc Diamonds and Pearls cùng HLV của mình Alicia Keys (ca khúc hit một thời của nam ca sĩ Prince và nhóm The New Power Generation).

JEANIE (tổng hợp)

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm