Chung khung hình với mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023", Chi Pu liệu có bị lép vế?

HHT - Nhiều người phải công nhận Chi Pu quá dũng cảm khi tự tin chụp chung với Trương Gia Nghê, mỹ nhân được khen đẹp nhất show “Đạp Gió 2023”. Nhưng liệu đại diện của Việt Nam có bị lép vế?
Chung khung hình với mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023", Chi Pu liệu có bị lép vế? ảnh 1

Sau khi chương trình Đạp Gió 2023 khởi động, Trương Gia Nghê đã được xem là mỹ nhân đẹp nhất trong số 34 thí sinh. Hồi còn đóng phim Diên Hi Công Lược, cô cũng được chọn là nhân vật có nhan sắc ấn tượng nhất dù phim này quy tụ rất nhiều người đẹp.

Chung khung hình với mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023", Chi Pu liệu có bị lép vế? ảnh 2

Sau tập đầu tiên, Chi Pu đã chọn về đội Ella Trần Gia Hoa, nghĩa là cùng đội với Tống Thiến và Trương Gia Nghê, đều là những cô gái có diện mạo đỉnh cao hàng đầu chương trình. Chính vì thế mà cư dân mạng rất tò mò không biết Chi Pu liệu có bị lép vế khi đứng cạnh Trương Gia Nghê.

Chung khung hình với mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023", Chi Pu liệu có bị lép vế? ảnh 3

Trong loạt ảnh chụp chung với nữ diễn viên Trương Gia Nghê, Chi Pu có chung layout trang điểm nên khán giả càng dễ so sánh. V-net rất tự hào khi nhan sắc lẫn thần thái Chi Pu chẳng hề kém cạnh Trương Gia Nghê.

Chung khung hình với mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023", Chi Pu liệu có bị lép vế? ảnh 4
Chung khung hình với mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023", Chi Pu liệu có bị lép vế? ảnh 5

Thậm chí trong một số bức hình, netizen còn khen Chi Pu nhìn sinh động, biểu cảm đa dạng hơn cả Trương Gia Nghê. Khán giả cũng nhanh chóng nhận ra Trương Gia Nghê đang cầm trên tay một bức tâm thư của Chi Pu, trong đó cô đã thể hiện tình cảm bằng cả tiếng Việt và tiếng Trung.

Chung khung hình với mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023", Chi Pu liệu có bị lép vế? ảnh 6

Ngay cả khi có thêm một nhan sắc đình đám khác là Ngô Thiến nhập cuộc, Chi Pu cũng vẫn nổi trội cho thấy đại diện Việt Nam không hề thua kém các người đẹp Trung Quốc.

Chung khung hình với mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023", Chi Pu liệu có bị lép vế? ảnh 7

Cho đến bây giờ, Chi Pu vẫn đang thể hiện rất tốt trong show Đạp Gió 2023. Bên cạnh màn trình diễn đầu tiên đầy ấn tượng, Chi Pu còn rất thân thiện, hoạt bát dù gặp trở ngại về ngôn ngữ và được nhà sản xuất ưu ái cho xuất hiện khá nhiều trên màn hình.

Chung khung hình với mỹ nhân đẹp nhất "Đạp Gió 2023", Chi Pu liệu có bị lép vế? ảnh 11
Tin liên quan