Chứng minh đẳng cấp "chị đại", Shakira & Jennifer Lopez khiến "Super Bowl" vĩ đại trở lại!

Chứng minh đẳng cấp "chị đại", Shakira & Jennifer Lopez khiến "Super Bowl" vĩ đại trở lại!
HHT - Sau hai năm thăng trầm, cuối cùng màn trình diễn giữa giờ Super Bowl đã được trả về đúng với đẳng cấp của nó.

Gần như tất cả những hit lớn nhất sự nghiệp Shakira (Whenever, WhereverHips Don't Lie...) và Jennifer Lopez (Jenny From The Block, On The Floor...) đã được mang hết vào màn trình diễn Super Bowl. Giai điệu sôi động cùng vũ đạo bốc lửa của cả hai khiến người xem không thể rời mắt dù chỉ một giây. 

Chứng minh đẳng cấp "chị đại", Shakira & Jennifer Lopez khiến "Super Bowl" vĩ đại trở lại! ảnh 1

Vũ đạo cùng dây thừng là hình tượng hoàn hảo nhất phản chiếu phong cách của Shakira - hoang dại và đầy sức sống. Về phần Jennifer Lopez, cô đã có màn múa cột không thể ấn tượng hơn. Nhìn vào những bước nhảy điêu luyện, mạnh mẽ ấy, không thể tin là ShakiraJ. Lo đã lần lượt 43 và 50 tuổi. Đối với họ, tuổi tác đúng thật chỉ là những con số.

Chứng minh đẳng cấp "chị đại", Shakira & Jennifer Lopez khiến "Super Bowl" vĩ đại trở lại! ảnh 2

Dù bùng nổ đến mấy, tất nhiên màn trình diễn vẫn có một ít điểm trừ. Có lẽ vì phải chia đôi thời lượng ngắn ngủ 14 phút nên cả hai đều chuyển bài khá chóng vánh khiến khán giả đôi lúc hơi "tụt mood". Nhưng bù lại, màn kết với bản mix Let's Get Loud & Waka Waka với sự kết hợp của Shakira & J. Lo đã đẩy cảm xúc của khán giả đến cực điểm.

Chứng minh đẳng cấp "chị đại", Shakira & Jennifer Lopez khiến "Super Bowl" vĩ đại trở lại! ảnh 3

Trước màn trình diễn, J. Lo đã chia sẻ: "Hãy cho thế giới thấy hai cô gái Latin nhỏ bé có thể làm được gì". Và thế giới đã thấy! 

MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".