Chứng minh đẳng cấp "chị đại", Shakira & Jennifer Lopez khiến "Super Bowl" vĩ đại trở lại!

Chứng minh đẳng cấp "chị đại", Shakira & Jennifer Lopez khiến "Super Bowl" vĩ đại trở lại!
HHT - Sau hai năm thăng trầm, cuối cùng màn trình diễn giữa giờ Super Bowl đã được trả về đúng với đẳng cấp của nó.

Gần như tất cả những hit lớn nhất sự nghiệp Shakira (Whenever, WhereverHips Don't Lie...) và Jennifer Lopez (Jenny From The Block, On The Floor...) đã được mang hết vào màn trình diễn Super Bowl. Giai điệu sôi động cùng vũ đạo bốc lửa của cả hai khiến người xem không thể rời mắt dù chỉ một giây. 

Chứng minh đẳng cấp "chị đại", Shakira & Jennifer Lopez khiến "Super Bowl" vĩ đại trở lại! ảnh 1

Vũ đạo cùng dây thừng là hình tượng hoàn hảo nhất phản chiếu phong cách của Shakira - hoang dại và đầy sức sống. Về phần Jennifer Lopez, cô đã có màn múa cột không thể ấn tượng hơn. Nhìn vào những bước nhảy điêu luyện, mạnh mẽ ấy, không thể tin là ShakiraJ. Lo đã lần lượt 43 và 50 tuổi. Đối với họ, tuổi tác đúng thật chỉ là những con số.

Chứng minh đẳng cấp "chị đại", Shakira & Jennifer Lopez khiến "Super Bowl" vĩ đại trở lại! ảnh 2

Dù bùng nổ đến mấy, tất nhiên màn trình diễn vẫn có một ít điểm trừ. Có lẽ vì phải chia đôi thời lượng ngắn ngủ 14 phút nên cả hai đều chuyển bài khá chóng vánh khiến khán giả đôi lúc hơi "tụt mood". Nhưng bù lại, màn kết với bản mix Let's Get Loud & Waka Waka với sự kết hợp của Shakira & J. Lo đã đẩy cảm xúc của khán giả đến cực điểm.

Chứng minh đẳng cấp "chị đại", Shakira & Jennifer Lopez khiến "Super Bowl" vĩ đại trở lại! ảnh 3

Trước màn trình diễn, J. Lo đã chia sẻ: "Hãy cho thế giới thấy hai cô gái Latin nhỏ bé có thể làm được gì". Và thế giới đã thấy! 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".