“Chúng ta đáng yêu như thế“: Thêm một bộ phim thanh xuân vườn trường đáng mong đợi!

HHT - Đầy hài hước và không kém phần ngọt ngào, ''Chúng ta đáng yêu như thế'' xứng đáng là bộ phim thanh xuân vườn trường tiếp theo cần ''bỏ túi'' ngay của team cày phim Hoa ngữ trong mùa Hè này.

Tiếp tục với chủ đề thanh xuân vườn trường, bộ phim Chúng ta đáng yêu như thế đã được tung ra một cách nhẹ nhàng và dễ thương như chính cái tựa phim vậy. Dù rằng dàn diễn viên còn khá mới, nhưng lại diễn xuất vô cùng tự nhiên và đáng yêu đã khiến khán giả ''không đánh mà gục'' ngay sau khi phim ra mắt.

Chúng ta đáng yêu như thế kể về câu chuyện của nhóm bạn cùng lớn lên chung một khu, cùng trải qua những ngày tháng chung trường và rồi cùng nhau trưởng thành. Trong đó, Đàm Tống (Lý Minh Đức) và Hoàng Tranh Tử (Điền Hi Vi) từ nhỏ đến lớn là oan gia, tranh cãi tối ngày bỗng dưng cần làm một đề tài về yêu sớm, nên buộc phải giả vờ tạo thành một cặp đôi yêu nhau. Từ đó xảy ra những chuyện dở khóc dở cười khi hai cô cậu như nước với lửa bỗng chốc phải học cách hòa hợp, nhường nhịn lẫn nhau.

“Chúng ta đáng yêu như thế“: Thêm một bộ phim thanh xuân vườn trường đáng mong đợi! ảnh 1 Poster "Chúng ta đáng yêu như thế''

Tuy chỉ có 16 tập phim, nhưng những thước phim diễn ra lại một lần nữa cho chúng ta thấy được chính mình trong đó. Những vui, buồn, giận hờn của tuổi học trò và cả những rung động đầu đời mà ai cũng đã từng trải qua. Cả những trò tinh quái của bè bạn trong lớp, những trận xúi dại gây hậu quả nhớ đời. Từng lát cắt của Chúng ta đáng yêu như thế cứ nhẹ nhàng đan xen nhưng lại đủ thực tế chứ không quá mơ mộng.

“Chúng ta đáng yêu như thế“: Thêm một bộ phim thanh xuân vườn trường đáng mong đợi! ảnh 2 Lý Minh Đức và Điền Hi Vi
“Chúng ta đáng yêu như thế“: Thêm một bộ phim thanh xuân vườn trường đáng mong đợi! ảnh 3

Trừ nam chính Lý Minh Đức vốn từng quen mặt với khán giả qua các vai diễn Tư Đồ Nhị Điều trong Sống không dũng cảm uổng phí tuổi xuân, 97 trong Cá mực hầm mật,... Và nữ chính Điền Hi Vi tham gia các bộ phim Người bạn thực sự của tôi, Cẩm tú nam ca,... các diễn viên còn lại khá mới. Thế nhưng, từng vai diễn đều khiến khán giả cảm thấy đã được đo ni đóng giày kỹ càng cho họ.

“Chúng ta đáng yêu như thế“: Thêm một bộ phim thanh xuân vườn trường đáng mong đợi! ảnh 4 Nhất quỷ, nhì mà và thứ ba... mãi mãi là học trò.

Hiện Chúng ta đáng yêu như thế vẫn đang được trình chiếu 2 tập vào mỗi thứ Sáu hàng tuần trên nền tảng trực tuyến IQIYI.

“Chúng ta đáng yêu như thế“: Thêm một bộ phim thanh xuân vườn trường đáng mong đợi! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm