Chúng ta không có tiền tỷ nhưng vẫn có cách khiến quần áo trông sang xịn hơn giá trị thực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự sang trọng không nằm ở giá tiền của một món đồ mà nằm ở sự khéo léo trong cách phối và thêm thắt phụ kiện. Dưới đây là một vài mẹo đơn giản để giúp bạn trông sang chảnh hơn mà không cần phải mua đồ mắc tiền hay đồ hiệu. 

1. Vừa vặn là yếu tố tiên quyết của mọi trang phục đẹp

Chúng ta không có tiền tỷ nhưng vẫn có cách khiến quần áo trông sang xịn hơn giá trị thực ảnh 1

Những thứ vừa vặn trông giống như được may đo kĩ càng và chi tiết. Nó khiến bạn trông không giống như mua đồ thiết kế hàng loạt giá rẻ, mặc dù thật sự là như vậy. Một món đồ vừa in và thoải mái sẽ giúp bạn tự tin hơn và nó cũng tôn dáng hơn, cho bạn cảm giác thoải mái để thể hiện thần thái sang chảnh của mình.

2. Đảm bảo rằng mọi thứ đều được ủi (là) phẳng

Chúng ta không có tiền tỷ nhưng vẫn có cách khiến quần áo trông sang xịn hơn giá trị thực ảnh 2

Quần áo mắc tiền đến đâu mà nhăn nhúm, nhàu nhĩ thì trông nó cũng hạ thấp giá trị tổng thể.

Điều này nghe giống như mẹ mình ở nhà hay nói nhỉ? Nhưng nó đúng đó! Dù quần áo của bạn mua mắc tiền đến đâu hay là của thương hiệu đẳng cấp nhất thì nó vẫn trông như cái nùi giẻ nếu không được ủi thẳng thớm. Mặc đồ luôn được ủi phẳng còn khiến người khác nhìn bạn như một ngừoi có phẩm chất quý giá. Vì không có công chúa hay hoàng tử nào được phép ăn mặc lôi thôi, luộm thuộm ra đường cả.

3. Thêm phụ kiện kim loại vàng

Chúng ta không có tiền tỷ nhưng vẫn có cách khiến quần áo trông sang xịn hơn giá trị thực ảnh 3

Kim loại vàng khiến bạn lúc nào cũng long lanh như bước ra từ tạp chí.

Những phụ kiện vòng cổ, vòng tay, hoa tai, thậm chí là quai túi xách được làm từ kim loại mạ vàng đều có khả năng khiến bạn trông như bước ra từ các trang tạp chí. Và nó cũng là loại phụ kiện hợp với hầu hết trang phục. Dù cho bạn có đang mặc một bộ đồ bình thường nhất, phụ kiện kim loại sẽ khiến cho tổng thể trông thời trang và đúng trend hơn.

4. All white hoặc all black luôn thành công

Chúng ta không có tiền tỷ nhưng vẫn có cách khiến quần áo trông sang xịn hơn giá trị thực ảnh 4

Một công thức luôn luôn hiệu quả đến khó tin.

Một công thức luôn luôn hiệu quả đến khó tin chính là mặc nguyên cây đen hoặc trắng. Trang phục đơn sắc từ trên xuống dưới trông luôn ăn ý với nhau và tạo cảm giác sang trọng tức thì vì nó mang lại cảm giác thanh lịch, cổ điển.

5. Trên rộng dưới ôm

Chúng ta không có tiền tỷ nhưng vẫn có cách khiến quần áo trông sang xịn hơn giá trị thực ảnh 5

Bí quyết đơn giản mà có tác dụng tối đa.

Nếu bạn thích sự thoải mái và hay mặc những thứ rộng thùng thình, hãy dùng thắt lưng để nhấn éo hoặc áp dụng công thức trên rộng dưới ôm để giúp tôn dáng hơn. Cách này sẽ khiến cho trang phục của bạn trông không quá bình thường mà có sự chăm chút, đầu tư. Bí quyết đơn giản mà có tác dụng tối đa.

6. Giữ cho túi xách luôn sáng bóng và sạch sẽ

Chúng ta không có tiền tỷ nhưng vẫn có cách khiến quần áo trông sang xịn hơn giá trị thực ảnh 6

Túi xách là thứ sẽ tố cáo bạn là một người bê bối hay một người kĩ càng trong ăn mặc.

Túi xách là một phụ kiện không thể thiếu và bạn luôn mang theo bên mình. Vì vậy nó cũng là điểm tố cáo bạn là một người bê bối hay một người kĩ càng trong ăn mặc. Hãy để những chiếc túi làm đúng công năng của nó khiến cho vẻ ngoài của bạn sang trọng hơn bằng cách luôn giữ gìn chúng đẹp đẽ, sạch sẽ.

Đừng dùng những chiếc túi đã mất phom, ọp ẹp hoặc trông lem luốc, trầy trụa. Hoặc bạn dành thời gian để chăm sóc và tân trang lại cho chúng, hoặc ngừng sử dụng chúng mãi mãi.

Chúng ta không có tiền tỷ nhưng vẫn có cách khiến quần áo trông sang xịn hơn giá trị thực ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm