Chungha chơi lớn khi tặng quà cho vũ công phụ họa là túi hàng hiệu đắt tiền

Chungha chơi lớn khi tặng quà cho vũ công phụ họa là túi hàng hiệu đắt tiền
HHT - Chungha quả đúng là bà già Noel số 1 của K-Pop trong Giáng Sinh năm nay rồi.

Như mọi khi, Giáng Sinh và năm mới là thời điểm để các idol K-Pop tặng quà cho các nhân viên, trợ lý, vũ công phụ họa, những người đã giúp đỡ hỗ trợ mình trong suốt cả năm qua. Cũng như các diễn viên thường tặng quà cám ơn cho đoàn làm phim mỗi khi quay xong một tác phẩm nào đó.

Chungha chơi lớn khi tặng quà cho vũ công phụ họa là túi hàng hiệu đắt tiền ảnh 1

Có rất nhiều idol K-Pop được khen là siêu chu đáo và rộng rãi chi tiêu, khi sẵn sàng tặng những món đồ đắt tiền thay cho lời cảm ơn của mình. Chungha tuy chưa phải idol hạng A, thu nhập chưa phải quá rủng rỉnh nhưng cũng rất hào phóng về khoản tặng quà.

Lâu nay, Chungha luôn khẳng định rằng các vũ công phụ họa cũng là các nhân vật quan trọng chẳng kém gì ca sĩ chính. Vì thế mà cô không thích gọi họ là back dancer (vũ công làm nền, vũ công phụ họa) mà chỉ cần gọi vũ công là được rồi. Chungha thường thú nhận nếu không có những vũ công nhảy cùng cô, Chungha chẳng thể nào có được những màn trình diễn sôi động và thành công như thế.

Chungha chơi lớn khi tặng quà cho vũ công phụ họa là túi hàng hiệu đắt tiền ảnh 2

Bởi vậy mà dịp Giáng Sinh này, Chungha đã bày tỏ tình cảm của mình với các vũ công bằng những chiếc túi hàng hiệu siêu đắt giá. Khỏi phải nỏi những người nhận quà bất ngờ như thế nào. Một vũ công đã khoe tíu tít trên mạng xã hội rằng “Chungha đã khiến các vũ công của cô ấy thành người hạnh phúc nhất trên Trái Đất rồi đó. Tôi tin rằng Chungha đúng là một thiên thần kiêm bà già Noel. Cảm ơn Chungha nhiều lắm”. Một người khác thì trầm trồ “Quà Giáng Sinh của Chungha đây này. Cô ấy ngầu bá cháy luôn”.

Chungha chơi lớn khi tặng quà cho vũ công phụ họa là túi hàng hiệu đắt tiền ảnh 3

Cư dân mạng dĩ nhiên không thể không khen ngợi màn chơi đẹp của Chungha, khi cô đã không tiếc rút ví mua quà xịn để tặng những người luôn sát cánh bên mình từ khi debut đến giờ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm