ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp

HHT - Thông tin dương tính với COVID-19 của ChungHa đã ảnh hưởng đến nhiều idol khác tiếp xúc gần với cô nàng.

Sáng ngày 7/12, công ty chủ quản của ChungHa xác nhận với truyền thông rằng nữ idol đã dương tính với COVID-19 sau khi tiếp xúc với một người nhiễm bệnh. Sau khi có kết quả chính thức, cả ChungHa đã cách ly điều trị và các nhân viên làm việc cùng đều cách ly để chờ kết quả xét nghiệm. Ngay sau đó, nữ idol tỏ ra vô cùng có lỗi với fan vì không cẩn thận nhiễm bệnh và phải hoãn lại màn trở lại được trông chờ sắp tới.

ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp ảnh 1 ChungHa nhiễm COVID-19 sau khi đến trung tâm phục hồi hậu chấn thương vai

Được biết, ChungHa nhiễm bệnh khi đến một trung tâm thể thao để phục hồi chức năng sau chấn thương vai. Lần cuối nữ ca sĩ đến đây là ngày 2/12, đến ngày 5/12 ChungHa nhận được tin trung tâm có trường hợp nhiễm COVID-19. Sau khi biết tin, cô đã nhanh chóng xét nghiệm và nhận được kết quả dương tính.

Sau khi có thông báo chính thức về việc ChungHa nhiễm bệnh, loạt idol từng tiếp xúc gần với cô nàng nhanh chóng thực hiện xét nghiệm COVID-19. Mới đây, JYP đã thông báo Sana gần đây có tiếp xúc cùng ChungHa, vì thế cả cô nàng và các thành viên còn lại cùng staff đã thực hiện xét nghiệm khẩn cấp.

ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp ảnh 2 Sana và các thành viên Twice phải xét nghiệm khẩn cấp sau thông báo của ChungHa

Đáng chú ý hơn là ngày 4/12, ChungHa có đến tham dự buổi gặp mặt nhỏ nhân ngày sinh nhật của Mina (Gugudan) với sự xuất hiện của cả Yeonjung (WJSN), Chaeyeon (DIA). Hiện công ty của các nữ idol đều thông báo đã thực hiện xét nghiệm và đang chờ kết quả.

ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp ảnh 3 3 nữ idol cùng tham gia buổi tiệc nhỏ với ChungHa ngày 4/12

Bên cạnh đó, công ty quản lý của MOMOLAND cũng thông báo các thành viên nhóm sẽ thực hiện xét nghiệm. Theo thông tin, dù không tiếp xúc trực tiếp với ChungHa, nhưng MOMOLAND và ChungHa đã cùng đến một salon làm tóc thế nên MLD Ent đã thực hiện xét nghiệm COVID-19 cả nhóm và staff liên quan. 

ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp ảnh 4 MOMOLAND cũng xét nghiệm sau khiđến cùng salon với ChungHa
ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp ảnh 8
MỚI - NÓNG
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
HHT - Đại diện của Malaysia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã mang đến một bộ trang phục khiến ai cũng phải sửng sốt: Nó nặng 50 kg và đính kèm 7 hình người. Một số người cho rằng bộ trang phục trông hơi sợ, nhưng hóa ra có cả một câu chuyện đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.
Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.