ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp

HHT - Thông tin dương tính với COVID-19 của ChungHa đã ảnh hưởng đến nhiều idol khác tiếp xúc gần với cô nàng.

Sáng ngày 7/12, công ty chủ quản của ChungHa xác nhận với truyền thông rằng nữ idol đã dương tính với COVID-19 sau khi tiếp xúc với một người nhiễm bệnh. Sau khi có kết quả chính thức, cả ChungHa đã cách ly điều trị và các nhân viên làm việc cùng đều cách ly để chờ kết quả xét nghiệm. Ngay sau đó, nữ idol tỏ ra vô cùng có lỗi với fan vì không cẩn thận nhiễm bệnh và phải hoãn lại màn trở lại được trông chờ sắp tới.

ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp ảnh 1 ChungHa nhiễm COVID-19 sau khi đến trung tâm phục hồi hậu chấn thương vai

Được biết, ChungHa nhiễm bệnh khi đến một trung tâm thể thao để phục hồi chức năng sau chấn thương vai. Lần cuối nữ ca sĩ đến đây là ngày 2/12, đến ngày 5/12 ChungHa nhận được tin trung tâm có trường hợp nhiễm COVID-19. Sau khi biết tin, cô đã nhanh chóng xét nghiệm và nhận được kết quả dương tính.

Sau khi có thông báo chính thức về việc ChungHa nhiễm bệnh, loạt idol từng tiếp xúc gần với cô nàng nhanh chóng thực hiện xét nghiệm COVID-19. Mới đây, JYP đã thông báo Sana gần đây có tiếp xúc cùng ChungHa, vì thế cả cô nàng và các thành viên còn lại cùng staff đã thực hiện xét nghiệm khẩn cấp.

ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp ảnh 2 Sana và các thành viên Twice phải xét nghiệm khẩn cấp sau thông báo của ChungHa

Đáng chú ý hơn là ngày 4/12, ChungHa có đến tham dự buổi gặp mặt nhỏ nhân ngày sinh nhật của Mina (Gugudan) với sự xuất hiện của cả Yeonjung (WJSN), Chaeyeon (DIA). Hiện công ty của các nữ idol đều thông báo đã thực hiện xét nghiệm và đang chờ kết quả.

ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp ảnh 3 3 nữ idol cùng tham gia buổi tiệc nhỏ với ChungHa ngày 4/12

Bên cạnh đó, công ty quản lý của MOMOLAND cũng thông báo các thành viên nhóm sẽ thực hiện xét nghiệm. Theo thông tin, dù không tiếp xúc trực tiếp với ChungHa, nhưng MOMOLAND và ChungHa đã cùng đến một salon làm tóc thế nên MLD Ent đã thực hiện xét nghiệm COVID-19 cả nhóm và staff liên quan. 

ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp ảnh 4 MOMOLAND cũng xét nghiệm sau khiđến cùng salon với ChungHa
ChungHa xin lỗi fan sau khi dương tính COVID-19, loạt sao Hàn tiếp xúc phải xét nghiệm gấp ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
Bắc Macedonia lại thua trận ở EURO 2020, người hâm mộ đổ lỗi cho kiểu tập luyện “xui xẻo”
HHT - Đội tuyển Bắc Macedonia vừa có trận thua thứ hai ở EURO 2020 dù gây không ít khó khăn cho đội Ukraine. Vì đội tuyển chơi đầy khí thế như vậy mà vẫn thua, các cổ động viên của Bắc Macedonia thất vọng đổ tại là vì đội ngũ huấn luyện đã cho các cầu thủ tập luyện theo kiểu kỳ lạ và “xui xẻo” trước trận đấu.

Có thể bạn quan tâm