Chuỗi cảm xúc ngọt ngào đến “sâu răng” từ web-drama boylove đầu tiên của Hàn Quốc

HHT - “Where Your Eyes Linger” đã ghi tên mình như web-drama boylove đầu tiên tại Hàn Quốc và mang lại thành công nhất định. Giữa rừng phim đam mỹ đến từ Thái và Trung, "Where Your Eyes Linger" là làn gió mới thú vị dành cho các fan trong mùa Hè này.

Where Your Eyes Linger (Nơi ánh mắt cậu nán lại) là dự án web-drama đam mỹ đầu tiên của Hàn Quốc hợp tác sản xuất bởi W Story và Energedic Company. 

Chuỗi cảm xúc ngọt ngào đến “sâu răng” từ web-drama boylove đầu tiên của Hàn Quốc ảnh 1"Where Your Eyes Linger" là làn gió mới thú vị dành cho các fan trong mùa hè này.

Phim kể về Han Tea Joo (Han Gi Chan thủ vai), một học sinh trung học 18 tuổi và là người thừa kế duy nhất của tập đoàn TB Group. Bị bố cho người giám sát 24/7, cậu cảm thấy chán chường và áp lực kinh khủng. May mắn thay, bên cạnh cậu còn có Gang Gook (Jang Eui Su đảm nhận), người bạn thân luôn sát cánh bên cậu, sẵn sàng bảo vệ cậu. 

Chuỗi cảm xúc ngọt ngào đến “sâu răng” từ web-drama boylove đầu tiên của Hàn Quốc ảnh 2Tae Joo - Han Gi Chan thủ vai (phải) và Gook - Jang Eui Su đảm nhận (trái)

Thời gian trôi qua, cả Tae Joo và Gang Gook đều nhận ra tình cảm của mình đã lớn hơn hai chữ tình bạn. Nhưng mọi chuyện không êm đềm chút nào khi cô nữ sinh Hye Mi (Choi Gyu Ri thủ vai) chuyển đến ngôi trường trung học của họ và không ngừng "thả thính" Gang Gook, khiến Han Tae Joo rất khó chịu. Và rồi cả hai đã quyết định đem tình cảm giấu kín lâu nay thổ lộ với đối phương. Tuy nhiên, rào càn về giới tính, gia đình, địa vị và những tác động bên ngoài khác đã đẩy mối tình của Gang Gook và Han Tae Joo quyện thành bão lớn.

Chuỗi cảm xúc ngọt ngào đến “sâu răng” từ web-drama boylove đầu tiên của Hàn Quốc ảnh 3

Dù vậy, cả hai không quản ngại những thử thách và đã chiến đấu với nó tới cùng trong suốt 8 tập phim. Kết quả không ngoài mong đợi của khán giả. Phim khép lại bằng nụ hôn sâu của hai nam chính trong ngày tái ngộ. Tất cả tạo nên những thước phim ngọt ngào nhưng không kém phần xúc động.

Chuỗi cảm xúc ngọt ngào đến “sâu răng” từ web-drama boylove đầu tiên của Hàn Quốc ảnh 4Phim khép lại bằng một cái kết không thể có hậu hơn.

Tuy chỉ là một web-drama ngắn nhưng Where Your Eyes Linger đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía mọt phim Hàn nói riêng và tín đồ phim đam mỹ nói chung. Lý do là vì bên cạnh yếu tố đam mỹ, phim còn có những nét đặc trưng "đốn tim" fan của các bộ phim xứ Hàn: Lãng mạn, nên thơ, góc quay đẹp, lời thoại hay, diễn viên đẹp... 

Nếu chưa xem Where Your Eyes Linger, thì các bạn hãy thử xem nhé! Phim hầu như không có điểm trừ gì ngoại trừ... quá ngắn, vỏn vẹn 8 tập, thời lượng mỗi tập chỉ từ 10 - 16 phút thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm