Chuỗi cửa hàng McDonald's ở Anh và Apple Store trên toàn thế giới đồng loạt đóng cửa

HHT - Mới đây, Apple thông báo đóng tất cả các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới kể cả các cửa hàng tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald's tại Anh cũng thông báo đóng cửa để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19.

Hai ngày trước, Apple đã đóng cửa tất cả các cửa hàng bán lẻ bên ngoài Trung Quốc đến hết ngày 27/3.

Nhưng mới đây, theo 9to5Mac, Apple đã đưa ra thông báo mới trên website chính thức, hiện tại các cửa hàng bán lẻ của công ty đã "đóng cửa cho đến khi có thông báo mới".

Chuỗi cửa hàng McDonald's ở Anh và Apple Store trên toàn thế giới đồng loạt đóng cửa ảnh 1 Apple thông báo đóng chuỗi cửa hàng "cho đến khi có thông báo mới".

Trong thông báo, Apple hướng dẫn khách hàng thực hiện giao dịch mua hàng của họ trên Apple.com hoặc thông qua ứng dụng Apple Store.

"Cách hiệu quả nhất để giảm thiểu sự lây truyền của virus là hạn chế tiếp xúc", Tim Cook, CEO của Apple, cho biết trong một tuyên bố sau khi đóng cửa lần đầu tiên được công bố. "Khi số ca nhiễm mới tiếp tục gia tăng ở nhiều nơi, chúng tôi sẽ thực hiện các biện pháp để bảo vệ nhân viên và khách hàng của Apple".  

Chuỗi cửa hàng McDonald's ở Anh và Apple Store trên toàn thế giới đồng loạt đóng cửa ảnh 2 Thông báo của McDonald's trên Twitter.

Mới đây trên Twitter, chuỗi của hàng McDonald's tại Anh cũng đưa ra thông báo: "Chúng tôi đã rất khó để đưa ra quyết định đóng toàn bộ chuỗi cửa hàng McDonald's tại Anh và Ireland từ 7h tối ngày thứ Hai 23/3. Đây không phải là một quyết định dễ dàng nhưng quyết định này sẽ là điều tốt nhất và đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc cùng với chính quyền địa phương để chịu trách nhiệm phân phối đồ ăn và thức uống của nhà hàng trong một vài ngày tới. Cảm ơn các nhân viên xuất sắc của McDonald's đã làm việc vất vả trong khoảng thời gian khó khăn này. Chúng tôi hy vọng sẽ được gặp lại các bạn khi đủ an toàn để có thể hoạt động trở lại".

MỚI - NÓNG
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
Hai máy bay đâm nhau trên trời ở Mỹ: Đoạn ghi âm cuối cùng tiết lộ lý do dẫn đến tai nạn
HHT - Ít nhất một máy bay dường như đã mất kiểm soát, rồi hai máy bay đã đâm vào nhau ngay trên không trung ở California (Mỹ). Sau đó, một máy bay đâm bổ xuống cánh đồng, còn máy bay kia lao thẳng vào kho chứa máy bay, tạo nên cảnh tượng rất náo loạn. Trong đoạn ghi âm những khoảnh khắc cuối cùng của 2 phi công, họ đã trao đổi những gì với nhau?

Có thể bạn quan tâm