Chuỗi cửa hàng mì ramen của Seungri "ế khách" sau loạt bê bối chấn động

Chuỗi cửa hàng mì ramen của Seungri "ế khách" sau loạt bê bối chấn động
HHT - "Ông chủ" đang bị cảnh sát điều tra, việc kinh doanh vì thế được cho là gặp khó khăn?

Aori Ramen - chuỗi cửa hàng mỳ nổi tiếng có đến 48 cơ sở toàn thế giới của Seungri đang rơi vào tình cảnh ảm đạm.

Phóng viên tờ Joongang Ilbo đã ghé thăm Aori RamenHongdae vào ngày 12 tháng 3. Nhà hàng này được điều hành bởi cha của Seungri, Lee Yeon Jin. Theo quan sát của phóng viên, chỉ có 3 bàn có khách, tất cả đều là khách hàng nước ngoài. Trong suốt 1 giờ kể từ cửa hàng mở cửa, chỉ có 30% số ghế đã được lấp đầy. Không có bất kỳ khách hàng người Hàn Quốc nào.

Chuỗi cửa hàng mì ramen của Seungri "ế khách" sau loạt bê bối chấn động ảnh 1

Cửa hàng Aori Ramen ở Gwanghwamun cũng rơi vào tình cảnh kinh doanh kém. Giữa trung tâm thủ đô Seoul, trong giờ cao điểm mà nhà hàng chỉ có 15/20 bàn có khách.

Một nhân viên của nhà hàng Gwanghwamun cho biết: "Hồi xưa thường có nhiều người phải chờ đợi để ăn trưa nhưng gần đây thì không còn nữa".

Tại Việt Nam, Aori Ramen có hai cửa hàng đang hoạt động ở Hà Nội và Tp.HCM. Đích thân Seungri cũng từng qua tham dự lễ khai trương cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội. 
Chuỗi cửa hàng mì ramen của Seungri "ế khách" sau loạt bê bối chấn động ảnh 3

Trong khi đó, Burning Sun - câu lạc bộ bị tố cáo có hành vi kinh doanh phi pháp đã đóng cửa hoàn toàn.

Seungri đã xin rút khỏi ngành giải trí sau những bê bối vừa qua. Cựu thành viên BIG BANG và những người liên quan sẽ phải đến trình diện cảnh sát vào ngày 14/3.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Vòng tròn tiên” bí ẩn chưa thể giải thích suốt 50 năm giờ lại xuất hiện ở nhiều nơi

“Vòng tròn tiên” bí ẩn chưa thể giải thích suốt 50 năm giờ lại xuất hiện ở nhiều nơi

HHT - Các nhà khoa học đã cố nghiên cứu suốt hơn 50 năm qua mà chưa giải thích được nguồn gốc của những mảng hình tròn bí ẩn trên mặt đất, gọi là các “vòng tròn tiên”. Và trong khi những “vòng tròn tiên” hiện tại vẫn đang là những lời thách đố giới khoa học thì những “vòng tròn tiên” mới bất ngờ lại được phát hiện ở nhiều nơi khác.