Sôi động Tháng Thanh Niên

Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

NEU CONCERT là sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, bao gồm chuỗi hoạt động giao lưu dành cho sinh viên, với điểm nhấn là đêm đại nhạc hội vô cùng hoành tráng với sự góp mặt những ca sĩ nổi tiếng, mang tới những cảm xúc bùng nổ cùng trải nghiệm trọn vẹn nhất dành cho khán giả.

Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại ảnh 1

NEU CONCERT 2022 đã chứng minh được sức hút của chương trình khi thu hút số lượng lớn người tham gia cũng như lượt xem cùng lúc trên livestream trực tiếp. Không thể phủ nhận đây chính là một trong những chương trình giải trí ấn tượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung dành riêng cho các bạn sinh viên.

Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại ảnh 2

Bên cạnh đó, NEU CONCERT 2022 còn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các bạn trẻ với những hoạt động đặc sắc, ấn tượng. Tại đây, người tham gia đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu từ chính những sinh viên đầy năng động và tài năng của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, được hòa mình vào những giai điệu sôi động đến từ dàn khách mời nổi tiếng có thể kể đến như: Tuấn Hưng, Hoàng Dũng, Hòa Minzy...

Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại ảnh 3
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại ảnh 4
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại ảnh 5

Với sự trở lại này, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và sinh viên các trường trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung. Hãy cùng đón chờ Đại nhạc hội - NEU CONCERT 2023 vào ngày 1/4 sắp tới nhé!

Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Giải mã nghề hot: Social Listening - “vệ thần” của doanh nghiệp và người tiêu dùng

HHT - Không còn cái thời teen hay bị “phân biệt đối xử” khi sử dụng dịch vụ, phải nuốt ấm ức vào bụng. Trong thời đại của các công ty Social Listening (nghiên cứu dư luận xã hội), mỗi lượt thích, bình luận, hay chia sẻ của bạn đều có sức nặng với các quyết định kinh doanh của các nhãn hàng. Đây cũng chính là mảnh đất nghề nghiệp đầy hứa hẹn cho bạn phát triển đấy!
Triển lãm KHẮC: Cơ hội cho Gen Z tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao

Triển lãm KHẮC: Cơ hội cho Gen Z tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao

HHT - Triển lãm "KHẮC - Dấu ấn Ngoại giao Việt Nam" với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giúp Gen Z có cơ hội tìm hiểu những kiến thức về hoạt động ngoại giao giữa Việt Nam và các quốc gia khác. Với tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.