Chuỗi sự kiện nhằm kết nối, tôn vinh phụ nữ mang đến nhiều chủ đề ý nghĩa

Chuỗi sự kiện nhằm kết nối, tôn vinh phụ nữ mang đến nhiều chủ đề ý nghĩa
HHT - Buổi talkshow giới thiệu chuỗi sự kiện "ELLE Women in Society" với mục tiêu kết nối, tôn vinh những người phụ nữ, chia sẻ cảm hứng, thông tin và hỗ trợ để họ có thể hoàn thành những mục tiêu trong sự nghiệp, cuộc sống.

Theo đó, mỗi tháng, tạp chí ELLE sẽ tổ chức buổi nói chuyện giữa 100 khách mời và các chuyên gia về những đề tài được người phụ nữ hiện đại quan tâm nhiều nhất, từ việc xây dựng sự nghiệp, sự độc lập và tự tin của bản thân cho đến việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đời sống cá nhân của chính mình.

Chuỗi sự kiện nhằm kết nối, tôn vinh phụ nữ mang đến nhiều chủ đề ý nghĩa ảnh 1

Thư ký tòa soạn của tờ tạp chí này chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng người phụ nữ nói chung, và phụ nữ Việt Nam nói riêng đều có tài năng và có tham vọng như nam giới, tuy nhiên đến bây giờ họ vẫn chịu nhiều áp lực bởi định kiến của xã hội, gia đình và từ chính bản năng của người phụ nữ. Vì thế họ luôn cần sự chia sẻ, thấu hiểu và hỗ trợ từ những người phụ nữ xung quanh, mang đến động lực và cảm hứng để đạt được mục tiêu của chính mình." 

Chuỗi sự kiện nhằm kết nối, tôn vinh phụ nữ mang đến nhiều chủ đề ý nghĩa ảnh 2

Trước đó, chuỗi chương trình ELLE Women In Society đã được thực hiện thành công tại nhiều nước trên thế giới như Pháp, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc… Từ đó, BTC hi vọng sự kiện này cũng được đón nhận tích cực tại Việt Nam để mang đến sự kết nối ý nghĩa cho cộng đồng phụ nữ.  

Chuỗi sự kiện nhằm kết nối, tôn vinh phụ nữ mang đến nhiều chủ đề ý nghĩa ảnh 3

Các khách mời, diễn giả đặc biệt dự kiến sẽ tham gia chuỗi sự kiện này là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh và khởi nghiệp, ngành IT, tài chính cá nhân, chăm sóc sức khỏe, tư vấn về quản trị cuộc đời (life coaching)… 

Chuỗi sự kiện nhằm kết nối, tôn vinh phụ nữ mang đến nhiều chủ đề ý nghĩa ảnh 4

Các chủ đề ý nghĩa theo chuỗi sự kiện này bao gồm: Finding Mr. Right - Tìm kiếm tình yêu đích thực, Cuộc chiến với lão hóa - Chống chọi hay thỏa thuận, Tình dục trong một mối quan hệ, Phụ nữ và tham vọng khởi nghiệp, Quản lý tài chính cá nhân, Thiền và sức mạnh giải tỏa căng thẳng, Cuộc chiến với căn bệnh Ung thư - Đối mặt và phòng ngừa, #MeToo #TimesUp: Nỗi lo sợ về lạm dụng và quấy rối, Phụ nữ và nấc thang sự nghiệp, Cô đơn giữa đám đông: Những hiểm họa từ truyền thông xã hội. 

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?