Chương trình ca nhạc Music Bank siêu cứng rắn trước yêu cầu không cho IZ*ONE biểu diễn

Chương trình ca nhạc Music Bank siêu cứng rắn trước yêu cầu không cho IZ*ONE biểu diễn
HHT - Sau câu trả lời này của Music Bank, còn khán giả nào đòi tẩy chay IZ*ONE nữa không?

Ngay từ khi IZ*ONE bắt đầu debut, đã có một bộ phận khán giả Hàn Quốc cực đoan đòi tẩy chay nhóm, đề nghị các đài truyền hình không được mời IZ*ONE tham gia biểu diễn. Lý do vì một nửa số thành viên của IZ*ONE là người Nhật Bản, và khán giả Hàn xưa nay đã không ưa thích các nghệ sĩ đến từ Nhật.

Chương trình ca nhạc Music Bank siêu cứng rắn trước yêu cầu không cho IZ*ONE biểu diễn ảnh 1

Hàng chục nghìn người đã ký tên vào các bản kiến nghị để gửi đến các chương trình ca nhạc, yêu cầu cấm sóng IZ*ONE. Mới đây, Music Bank của đài KBS đã có thông báo chính thức rằng họ không có lý do nào để cấm cửa nhóm IZ*ONE, đơn giản vì nhóm chẳng vi phạm điều gì cả.

Xưa nay, KBS vốn nổi tiếng là khó tính nhất trong các đài truyền hình, hội đồng thẩm định của KBS làm việc cực kỳ chặt chẽ, đã cấm cửa rất nhiều ca khúc nổi tiếng vì những lý do đôi khi rất trời ơi đất hỡi. Ngay với IZ*ONE, đài KBS cũng đã từ chối phát sóng ca khú Your in Love, right? vì được hát bằng tiếng Nhật, chứ cũng không phải đài này ưu ái đặc biệt cho nhóm.

Chương trình ca nhạc Music Bank siêu cứng rắn trước yêu cầu không cho IZ*ONE biểu diễn ảnh 2

Hiện giờ, hội đồng thẩm định chưa tìm thấy lý do thuyết phục nào để cấm sóng IZ*ONE nên các cô gái vẫn được quảng bá bình thường. Nhưng trong tương lai, nếu các thành viên trong nhóm có những hành động hay lời nói gây tranh cãi, thì KBS sẽ có quyết định khác tùy theo tình hình.

Có thể thấy thông báo của đài KBS cũng như Music Bank rõ ràng, kiên định nhưng cũng không kém phần mềm mỏng, khiến cho những người đòi tẩy chay IZ*ONE không còn lý do nào để đòi cấm sóng nhóm nữa.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm