Chương trình “Điện ảnh cho mọi người” chiếu phim "Anh thầy ngôi sao" cho 2.500 học sinh dân tộc thiểu số

Chương trình “Điện ảnh cho mọi người” chiếu phim "Anh thầy ngôi sao" cho 2.500 học sinh dân tộc thiểu số
HHT - Chương trình “Điện ảnh cho mọi người” đã giới thiệu tới hơn 2.500 học sinh dân tộc thiểu số bộ phim Việt “Anh thầy ngôi sao”.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng trao tặng 120 suất học bổng để cổ vũ tinh thần hiếu học của các em học sinh. Đây là hoạt động được khởi xướng từ năm 2011, nhằm mang điện ảnh chất lượng cao tới ngày càng nhiều khán giả Việt Nam. Chương trình đã giới thiệu nhiều tác phẩm điện ảnh Việt Nam khác nhau đến với gần 18.000 khán giả tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là những khu vực chưa có đầy đủ cơ sở hạ tầng giải trí chất lượng cao. 

Chương trình “Điện ảnh cho mọi người” chiếu phim "Anh thầy ngôi sao" cho 2.500 học sinh dân tộc thiểu số ảnh 1

Chương trình Điện ảnh cho mọi người được khán giả khắp các địa phương nhiệt tình đón nhận. Đối với đa số các em học sinh, đây là lần đầu các em được trực tiếp theo dõi một bộ phim ngay tại trường với chất lượng của rạp chiếu phim.

Chia sẻ sau chương trình khai mạc tại trường Phổ thông Dân tộc Nội trú huyện Văn Chấn, Cô Sầm Thị Minh Khuyên - Hiệu trưởng nhà trường - bày tỏ: “Bên cạnh những hoạt động hỗ trợ việc học tập thì nhà trường luôn mong muốn tổ chức được các hoạt động văn hóa, giải trí làm phong phú nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh. “Điện ảnh cho mọi người” chính là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa với các em. Với rất nhiều học sinh, được xem một bộ phim điện ảnh trên màn hình lớn cùng bạn bè dưới mái nhà thứ hai là một trải nghiệm đặc biệt. Chương trình đã mang lại rất nhiều niềm vui, tiếng cười, đặc biệt tôi hi vọng chương trình lần này cũng mang đến cho các em những ý tưởng nuôi dưỡng và luôn theo đuổi ước mơ”.

Chương trình “Điện ảnh cho mọi người” chiếu phim "Anh thầy ngôi sao" cho 2.500 học sinh dân tộc thiểu số ảnh 2

Bên cạnh thưởng thức bộ phim, các em học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động khác như các trò chơi tập thể, giao lưu với Người đẹp Truyền thông - Top 10 Miss World Vietnam 2019Nguyễn Thị Phương Nga - và nhận các món quà đầy ý nghĩa từ các đơn vị tài trợ Đồng thời, chương trình cũng gửi tặng 6 tivi đến các nhà trường trong chương trình năm nay.

Chương trình “Điện ảnh cho mọi người” chiếu phim "Anh thầy ngôi sao" cho 2.500 học sinh dân tộc thiểu số ảnh 3
Chương trình “Điện ảnh cho mọi người” chiếu phim "Anh thầy ngôi sao" cho 2.500 học sinh dân tộc thiểu số ảnh 4

Anh thầy ngôi sao – bộ phim được lựa chọn để giới thiệu đến khán giả trong chương trình năm nay do đạo diễn Đức Thịnh thực hiện và Vlogger Huyme, diễn viên Miu Lê đảm nhận hai vai diễn chính. Bộ phim được có nội dung hài hước, giàu cảm xúc, tươi sáng và trong trẻo, rất phù hợp với lứa tuổi học trò, đã mang đến những giây phút giải trí ý nghĩa cho khán giả. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm