Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019: Tuổi trẻ rực rỡ cùng “Chung dòng máu Việt”

Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019: Tuổi trẻ rực rỡ cùng “Chung dòng máu Việt”
HHT - Hôm nay (ngày 1/8/2019), Samsung Việt Nam tiếp tục phát động chiến dịch hiến máu tiếp theo tại Samsung Thái Nguyên theo 3 đợt vào các ngày 1-2/8, 10-11/8, 13 đến 15/8/2019.

Với chủ đề “Tuổi trẻ rực rỡ”nhằm truyền tải thông điệp: “Hãy sống một tuổi trẻ rực rỡ” – một tuổi trẻ dành để sẻ chia, yêu thương và cống hiến”. Chương trình được triển khai tại tất cả các cơ sở của Samsung Việt Nam trên toàn quốc, trong đó trọng tâm là 2 nhà máy Samsung Electronics Việt Nam  tại Bắc Ninh và Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019: Tuổi trẻ rực rỡ cùng “Chung dòng máu Việt” ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, kết thúc 3 đợt hiến máu tại Bắc Ninh, Chung dòng máu Việt 2019 đã thu được 3367 đơn vị máu. Nâng tổng số đơn vị máu nhận được kể từ năm 2010 đến nay lên hơn 73.367 đơn vị máu.

Đánh dấu cột mốc 10 năm Samsung tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện Chung dòng máu Việt, theo dự kiến, chương trình Chung dòng máu Việt 2019 sẽ đóng góp khoảng 17.000 đơn vị máu cho các ngân hàng máu Việt Nam.

Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019: Tuổi trẻ rực rỡ cùng “Chung dòng máu Việt” ảnh 2

Chung dòng máu Việt là chương trình được Samsung duy trì thường niên vào mùa hè – thời điểm thường xuyên xảy ra  tình trạng thiếu máu cho công tác cấp cứu, điều trị y tế tại Việt Nam. Theo đánh giá của Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, trong số hơn 300 công ty hoặc doanh nghiệp thường phối hợp tổ chức các chương trình hiến máu tình nguyện với đơn vị này, Samsung Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu tại miền Bắc về số lượng máu tiếp nhận được .

Tổng Giám đốc Samsung Electronics Việt  Nam Thái Nguyên (SEVT), ông LEE BYEONGKUK chia sẻ: “Lãnh đạo và nhân viên tại nhà máy Samsung Thái Nguyên luôn hiểu rõ những khó khăn với ngành y tế trong thời điểm khan hiếm máu vào mùa hè. Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể cùng Samsung Việt Nam đóng góp một phần nhỏ công sức của mình trong việc đem lại hi vọng và cơ hội được sống cho người bệnh đúng như tên gọi của chương trình - Chung dòng máu Việt".

MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.