Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019: Tuổi trẻ rực rỡ cùng “Chung dòng máu Việt”

Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019: Tuổi trẻ rực rỡ cùng “Chung dòng máu Việt”
HHT - Hôm nay (ngày 1/8/2019), Samsung Việt Nam tiếp tục phát động chiến dịch hiến máu tiếp theo tại Samsung Thái Nguyên theo 3 đợt vào các ngày 1-2/8, 10-11/8, 13 đến 15/8/2019.

Với chủ đề “Tuổi trẻ rực rỡ”nhằm truyền tải thông điệp: “Hãy sống một tuổi trẻ rực rỡ” – một tuổi trẻ dành để sẻ chia, yêu thương và cống hiến”. Chương trình được triển khai tại tất cả các cơ sở của Samsung Việt Nam trên toàn quốc, trong đó trọng tâm là 2 nhà máy Samsung Electronics Việt Nam  tại Bắc Ninh và Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên.

Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019: Tuổi trẻ rực rỡ cùng “Chung dòng máu Việt” ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, kết thúc 3 đợt hiến máu tại Bắc Ninh, Chung dòng máu Việt 2019 đã thu được 3367 đơn vị máu. Nâng tổng số đơn vị máu nhận được kể từ năm 2010 đến nay lên hơn 73.367 đơn vị máu.

Đánh dấu cột mốc 10 năm Samsung tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện Chung dòng máu Việt, theo dự kiến, chương trình Chung dòng máu Việt 2019 sẽ đóng góp khoảng 17.000 đơn vị máu cho các ngân hàng máu Việt Nam.

Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019: Tuổi trẻ rực rỡ cùng “Chung dòng máu Việt” ảnh 2

Chung dòng máu Việt là chương trình được Samsung duy trì thường niên vào mùa hè – thời điểm thường xuyên xảy ra  tình trạng thiếu máu cho công tác cấp cứu, điều trị y tế tại Việt Nam. Theo đánh giá của Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, trong số hơn 300 công ty hoặc doanh nghiệp thường phối hợp tổ chức các chương trình hiến máu tình nguyện với đơn vị này, Samsung Việt Nam đã trở thành doanh nghiệp dẫn đầu tại miền Bắc về số lượng máu tiếp nhận được .

Tổng Giám đốc Samsung Electronics Việt  Nam Thái Nguyên (SEVT), ông LEE BYEONGKUK chia sẻ: “Lãnh đạo và nhân viên tại nhà máy Samsung Thái Nguyên luôn hiểu rõ những khó khăn với ngành y tế trong thời điểm khan hiếm máu vào mùa hè. Bởi vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để có thể cùng Samsung Việt Nam đóng góp một phần nhỏ công sức của mình trong việc đem lại hi vọng và cơ hội được sống cho người bệnh đúng như tên gọi của chương trình - Chung dòng máu Việt".

MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.