Chương trình sống còn đầu tiên dành cho thần tượng tại Nhật Bản chính thức lộ diện

Chương trình sống còn đầu tiên dành cho thần tượng tại Nhật Bản chính thức lộ diện
HHT - Và nhà sản xuất chính là Akimoto Yasushi - cha đẻ của các nhóm nữ thần tượng 48Group và Zaka46.

Nhà viết nhạc Aki-P sẽ cho ra mắt chương trình thực tế sống còn đầu tiên dành cho thần tượng tại Nhật Bản. Theo thông tin đã công bố, Last Idol sẽ chọn ra 7 nữ thần tượng để tập hợp thành một nhóm nhạc.

Chương trình sống còn đầu tiên dành cho thần tượng tại Nhật Bản chính thức lộ diện ảnh 1

Chương trình mở ra cơ hội cho tất cả các cô gái trên đất nước Nhật Bản trong độ tuổi từ 14 đến 26, không phân biệt trình độ nghiệp dư hay chuyên nghiệp, kể cả những thần tượng nổi tiếng cũng có thể tham gia nếu được sự cho phép của nhóm nhạc và công ty chủ quản.

Akimoto phát biểu: “Chỉ có 7 chiếc ghế, nên những tài năng của chúng ta cần phải chiến đấu, sẽ có những đánh giá từ ban giám khảo, và những thần tượng còn trụ lại cho tới cùng, tôi nghĩ rằng họ chính là nhóm nhạc mạnh nhất.”

Mô hình của chương trình này được cho là tương tự như Produce 101 hay Sixteen của Hàn Quốc.

Những cô gái sẽ được đánh giá trên các kỹ năng ca hát và nhảy múa. Buổi phỏng vấn đầu tiên đã bắt đầu từ ngày 8/7. Top 7 đầu tiên sẽ xuất hiện vào tập 01 của chương trình - dự kiến sẽ lên sóng truyền hình vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8. Mỗi tập sẽ có sự thay đổi về thứ hạng, sẽ có một “người thách đấu” đấu tay đôi với 1 trong số 7 cô gái trên top để giành được một chiếc ghế.

Nhóm nhạc 7 thành viên chiến thắng sẽ được cho ra mắt single vào cuối năm nay, có một chương trình riêng cho họ trên TV Asahi và được xuất hiện trên bìa các tạp chí lớn của Nhật Bản.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm