Chương Tử Di bất ngờ leo lên top tìm kiếm Weibo khi lần đầu khoe ảnh cận mặt quý tử

HHT - Lần đầu tiên Chương Tử Di công khai hình ảnh cận mặt của con trai. Nhóc tì khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì độ đáng yêu.

Tối 30/10, Chương Tử Di đã đăng hình ảnh chụp cả gia đình trên trang Weibo cá nhân. Điều khiến khán giả chú ý là thay vì chụp ảnh che một phần hay lựa chọn góc độ để tránh lộ mặt con trai như những bức hình trước đó thì trong bức hình lần này, con trai Chương Tử Di được chụp chính diện.

Chương Tử Di bất ngờ leo lên top tìm kiếm Weibo khi lần đầu khoe ảnh cận mặt quý tử ảnh 1 Chương Tử Di lần đầu khoe ảnh cận mặt con trai.

Với bức hình đầu tiên công khai chụp cận mặt con trai, từ khóa về nhóc tì này ngay lập tức leo lên top tìm kiếm Weibo. Trong ảnh, bé trai nhà Chương Tử Di diện chiếc áo trắng sọc đỏ trên tay áo, quần sọc xanh và đội chiếc mũ rơm, gương mặt và thân hình bụ bẫm vô cùng đáng yêu.

Chương Tử Di bất ngờ leo lên top tìm kiếm Weibo khi lần đầu khoe ảnh cận mặt quý tử ảnh 2  
Chương Tử Di bất ngờ leo lên top tìm kiếm Weibo khi lần đầu khoe ảnh cận mặt quý tử ảnh 3 Nữ diễn viên từng nhiều lần khoe ảnh chụp cùng con trai nhưng đều khéo léo né ống kính.

Chương Tử Di và Uông Phong kết hôn đầu năm 2015. Tuy nhiên để có được cuộc sống viên mãn như hiện nay, cả hai đã trải qua không ít sóng gió. 

Chương Tử Di bất ngờ leo lên top tìm kiếm Weibo khi lần đầu khoe ảnh cận mặt quý tử ảnh 4 Vợ chồng Chương Tử Di - Uông Phong.

Uông Phong trước khi nên duyên cùng Chương Tử Di từng trải qua ba đời vợ và có hai con riêng. Cả ba người vợ trước đề từng lên tiếng tố cáo nam ca sĩ Uông Phong là người thiếu trách nhiệm, trăng hoa, vũ phu. Chính quá khứ đó là lí do gia đình Chương Tử Di ngăn cấm Uông Phong và Tử Di đến với nhau. 

Chương Tử Di bất ngờ leo lên top tìm kiếm Weibo khi lần đầu khoe ảnh cận mặt quý tử ảnh 5 Uông Phong từng có một thời đào hoa bậc nhất Cbiz.

Về phần Chương Tử Di, khi nữ minh tinh công khai chuyện tình cảm với Uông Phong, cô bị nghi ngờ là người thứ 3 đã chen chân vào cuộc hôn nhân trước đó của Uông Phong và Khang Tác Như. Chưa hết, hàng loạt lùm xùm tình ái của Chương Tử Di cũng khiến khán giả không khỏi sốc.

Chương Tử Di bất ngờ leo lên top tìm kiếm Weibo khi lần đầu khoe ảnh cận mặt quý tử ảnh 6 Chương Tử Di cũng không kém cạnh với hàng loạt scandal tình ái.
Chương Tử Di bất ngờ leo lên top tìm kiếm Weibo khi lần đầu khoe ảnh cận mặt quý tử ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm