Chụp ảnh "ảo tung chảo" trên sân thượng đầy quần áo chỉ với "combo": Điện thoại và nhỏ bạn

Chụp ảnh "ảo tung chảo" trên sân thượng đầy quần áo chỉ với "combo": Điện thoại và nhỏ bạn
HHT - Muốn có ảnh đẹp để sống ảo? Chả cần sắm máy móc cho xịn thiệt xịn hay thuê người chụp ảnh chuyên nghiệp. Những gì bạn cần là chiếc điện thoại và con bạn có tâm.

Xem xong bức ảnh này, chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là thành quả của 1 thợ chụp ảnh chuyên nghiệp nào đó. Thế nhưng, đằng sau hậu trường ấy chỉ đơn giản là "combo" chiếc điện thoại và 1 con bạn vô cùng có tâm.

Bức hình "ảo tung chảo" và gây mê hàng loạt người nhìn, nhiều người vẫn không thể tin chỉ chừng ấy thứ mà có thể tạo ra được nhiều ảnh sống ảo lung linh đến thế.

Chụp ảnh "ảo tung chảo" trên sân thượng đầy quần áo chỉ với "combo": Điện thoại và nhỏ bạn ảnh 1
Chẳng ai nghĩ để có bức hình này, chỉ cần 1 chiếc điện thoại và con bạn có tâm.

Mới đây, 1 tài khoản Facebook có tên H.N đã đăng tải trên MXH những chia sẻ về cách chụp hình cũng như bộ hình sống ảo của mình khiến cho cộng đồng mạng cực kì thích thú. Chỉ trong thời gian ngắn, bài chia sẻ đã thu hút hơn 7 nghìn lượt yêu thích và gần 2 nghìn bình luận, đồng thời nhiều người còn không ngờ để có hình đẹp chỉ đơn giản đến thế. Thế nhưng, không tin cũng không được vì sự thật vốn dĩ là như vậy. 

Chụp ảnh "ảo tung chảo" trên sân thượng đầy quần áo chỉ với "combo": Điện thoại và nhỏ bạn ảnh 2
Cảnh hậu trường chả có gì, lèo tèo thế này mà cũng ra trò.

Từ thần thái của "người mẫu" rất chịu khó diễn đến khả năng nắm bắt ánh sáng và bố cục, đặc biệt là sự "lăn lê bò lết" đầy nhiệt huyết của con bạn có tâm. Đến cuối cùng chỉ cần chỉnh màu 1 tí là đã có ngay bộ hình sống ảo dễ như trở lòng bàn tay.

Chụp ảnh "ảo tung chảo" trên sân thượng đầy quần áo chỉ với "combo": Điện thoại và nhỏ bạn ảnh 3

Ngoài ra, cô gái còn bật mí là hãy chụp bằng cam thường, tận dụng ánh sáng ngoài trời, chọn phông trơn và xem thật nhiều mẹo chụp ảnh trên YouTube nữa để có nhiều ý tưởng chụp đẹp. 

Chụp ảnh "ảo tung chảo" trên sân thượng đầy quần áo chỉ với "combo": Điện thoại và nhỏ bạn ảnh 4
Không ai tin những tấm ảnh đó được chụp tại nơi như thế này.

Một số người đã không tiếc lời khen cho bộ ảnh này, bên cạnh đó còn bình luận thêm:

- "Đã từng rủ nguyên cả ekip để đi sống ảo, bây giờ chợt nhận ra mình còn thua xa cô gái ấy."

- "Sao mà xuất sắc dữ thần vậy nè, trong khi mình chụp nát máy cũng chẳng ra được như vậy."

Chụp ảnh "ảo tung chảo" trên sân thượng đầy quần áo chỉ với "combo": Điện thoại và nhỏ bạn ảnh 5
Một số hình ảnh khác của cô gái ấy.

Bởi mới nói, chả cần tồn "xiền" chi cho nhiều, chỉ cần kiếm được con bạn có tâm và bản thân chịu khó diễn. 2 người cùng phối hợp ăn ý thì kiểu nào chả có ảnh đẹp sống ảo cả năm tháng. Bạn thấy khả năng sống ảo của cô bạn trên thế nào?

MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

Một khu vực ở Ấn Độ cứ đến tối là mất điện vài tiếng, mọi người “ngã ngửa” khi biết lý do

HHT - Người dân ở một khu vực tại Bihar (Ấn Độ) thường xuyên phải chịu cảnh mất điện 2 - 3 tiếng vào buổi tối. Mất điện đều đặn đến mức họ đã dần quen. Nhưng cuối cùng, khi họ quyết định đi tìm hiểu nguyên nhân thì đó là điều mà không một ai, ngay cả các đạo diễn phim, có thể nghĩ ra được.
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!