Chụp ảnh chung với Dế Choắt, Jack gây bất ngờ vì mối quan hệ với Quán quân "Rap Việt"

HHT - Khoảnh khắc Jack hội ngộ cùng rapper Karik và Dế Choắt khiến dân tình thích thú. Nhưng có lẽ điều đáng chú ý là tấm ảnh giữa Jack và Dế Choắt, ngỡ chỉ là cuộc gặp "xã giao" nhưng sự thật khiến fan ngỡ ngàng.
Dế Choắt đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng Jack trong hậu trường một đêm nhạc tại Đà Nẵng. Ngay lập tức hình ảnh này đã thu về hàng nghìn lượt tương tác và được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội. 
Chụp ảnh chung với Dế Choắt, Jack gây bất ngờ vì mối quan hệ với Quán quân "Rap Việt" ảnh 1 Dế Choắt - Jack.
Trước đây, Jack và Dế Choắt từng là hai thành viên hoạt động chung trong G5R - nhóm mà Jack từng tham gia khi còn là một nghệ sĩ Underground. Đây chính là dịp hiếm hoi mà anh em cũ nhà G5R - Jack và Dế Choắt mới hội ngộ trong một sự kiện âm nhạc hoành tráng.
Trạng thái được Dế Choắt đăng tải khiến nhiều fan ngỡ ngàng: "Meow Meow là bạn của Dee Dee đó nha". Bài viết chỉ sau 3 giờ đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả thông qua con số hơn 6,2 ngàn lượt like và 2,1 ngàn lượt bình luận và 804 lượt chia sẻ.
Chụp ảnh chung với Dế Choắt, Jack gây bất ngờ vì mối quan hệ với Quán quân "Rap Việt" ảnh 2 Sản phẩm âm nhạc của Dế Choắt khi hoạt động trong nhóm G5R.

Khi hoạt động chung trong gang G5R, Dế Choắt từng tham gia góp giọng trong sản phẩm âm nhạc mang tên Westside Squad và thu về hơn 41 triệu view.

Chụp ảnh chung với Dế Choắt, Jack gây bất ngờ vì mối quan hệ với Quán quân "Rap Việt" ảnh 3 Sản phẩm của Jack khi nam ca sĩ còn trong nhóm gang G5R.

Trước thời điểm được nhiều khán giả biết tới khi hoạt động cùng K-ICM, Jack từng có MV Giai Điệu Miền Tây dưới danh nghĩa thành viên G5R. Cho đến thời điểm hiện tại, MV đang sở hữu hơn 46 triệu view sau 2 năm lên sóng.

Chụp ảnh chung với Dế Choắt, Jack gây bất ngờ vì mối quan hệ với Quán quân "Rap Việt" ảnh 4
Chụp ảnh chung với Dế Choắt, Jack gây bất ngờ vì mối quan hệ với Quán quân "Rap Việt" ảnh 5 Khán giả để lại bình luận dưới hình ảnh mà Dế Choắt chia sẻ
Jack cũng đốn tim khán giả khi chụp ảnh “check-in” với rapper Karik khiến nhiều fan khoái chí trước độ điển trai và đầy tươi trẻ của hai nam nghệ sĩ. Có lẽ hai tấm ảnh này đã khiến fan mong chờ về sự kết hợp chưa từng có của ba nghệ sĩ Jack - Karik và Dế Choắt trong sản phẩm âm nhạc gần nhất.
Chụp ảnh chung với Dế Choắt, Jack gây bất ngờ vì mối quan hệ với Quán quân "Rap Việt" ảnh 6 Karik - Jack
Chụp ảnh chung với Dế Choắt, Jack gây bất ngờ vì mối quan hệ với Quán quân "Rap Việt" ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm