Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ!

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ!
HHT - Nếu bạn đã chán những bức ảnh gia đình kiểu xếp hàng điểm danh mà năm nào nhà nào cũng giống nhau y xì, thì hãy thử nghiệm những ý tưởng này cho dịp Tết sắp tới nhé!

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 1

Thời của ông đọc sách, thời của bố đọc báo, và thời của con là điện thoại lên ngôi.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 2Nụ hôn của ba thế hệ.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 3Cũng là xếp hàng ngang điểm danh, nhưng nhìn chất hơn hẳn.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 4Phải mặc đồng phục thế này thì thiên hạ mới biết mình là một gia đình chứ!

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 5Gia đình luôn là nơi vững vàng nhất để bạn nương náu sau mọi bão giông.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 6Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 7Muốn có một tấm ảnh đầy đủ thành viên, kể cả người đang cầm máy chụp? Triệu hồi gương thần về ngay!

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 8Ý tưởng này hơi cầu kỳ và mất thời gian một chút, nhưng độ ấn tượng và ý nghĩa thì miễn bàn.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 9

Xếp hàng dọc từ cao xuống thấp cũng là một kiểu tạo dáng hay mà.

 MÈO MẬP

Theo Borepanda
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia

HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.