Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ!

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ!
HHT - Nếu bạn đã chán những bức ảnh gia đình kiểu xếp hàng điểm danh mà năm nào nhà nào cũng giống nhau y xì, thì hãy thử nghiệm những ý tưởng này cho dịp Tết sắp tới nhé!

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 1

Thời của ông đọc sách, thời của bố đọc báo, và thời của con là điện thoại lên ngôi.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 2Nụ hôn của ba thế hệ.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 3Cũng là xếp hàng ngang điểm danh, nhưng nhìn chất hơn hẳn.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 4Phải mặc đồng phục thế này thì thiên hạ mới biết mình là một gia đình chứ!

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 5Gia đình luôn là nơi vững vàng nhất để bạn nương náu sau mọi bão giông.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 6Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 7Muốn có một tấm ảnh đầy đủ thành viên, kể cả người đang cầm máy chụp? Triệu hồi gương thần về ngay!

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 8Ý tưởng này hơi cầu kỳ và mất thời gian một chút, nhưng độ ấn tượng và ý nghĩa thì miễn bàn.

Chụp ảnh kiểu "điểm danh" đã xưa rồi, bây giờ người ta chụp khác cơ! ảnh 9

Xếp hàng dọc từ cao xuống thấp cũng là một kiểu tạo dáng hay mà.

 MÈO MẬP

Theo Borepanda
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm