Chụp ảnh tình tứ cùng Khả Ngân - Quỳnh Kool, Thanh Sơn lộ biểu cảm đặc biệt với người nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hẹn mà gặp, Thanh Sơn đều có bộ ảnh cực kỳ ngọt ngào với bạn diễn trong hai bộ phim được khán giả yêu thích gần đây nhất. Nhưng nam diễn viên dành biểu cảm đặc biệt cho ai, Quỳnh Kool hay Khả Ngân?
Chụp ảnh tình tứ cùng Khả Ngân - Quỳnh Kool, Thanh Sơn lộ biểu cảm đặc biệt với người nào? ảnh 1

Thời điểm phim Đừng Bắt Em Phải Quên lên sóng, khán giả đã râm ran tin đồn "phim giả tình thật" giữa Thanh Sơn và Quỳnh Kool. Cũng bởi hai người diễn đôi rất ngọt, lại thường xuyên tương tác thân thiết trên mạng xã hội.

Chụp ảnh tình tứ cùng Khả Ngân - Quỳnh Kool, Thanh Sơn lộ biểu cảm đặc biệt với người nào? ảnh 2

Đã vậy, Thanh Sơn - Quỳnh Kool còn thực hiện một bộ ảnh hết sức lãng mạn để cám ơn khán giả đã ủng hộ phim. Những bức hình này từng khiến cư dân mạng xôn xao vì ngọt ngào hơn cả ảnh cưới.

Chụp ảnh tình tứ cùng Khả Ngân - Quỳnh Kool, Thanh Sơn lộ biểu cảm đặc biệt với người nào? ảnh 3
Chụp ảnh tình tứ cùng Khả Ngân - Quỳnh Kool, Thanh Sơn lộ biểu cảm đặc biệt với người nào? ảnh 4

Hai diễn viên của Đừng Bắt Em Phải Quên không ngại có những hành động tình cảm như một cặp đôi thực sự, càng khiến nhiều khán giả cho rằng đây là cách mà Thanh Sơn - Quỳnh Kool ngầm khẳng định về mối quan hệ của cả hai.

Chụp ảnh tình tứ cùng Khả Ngân - Quỳnh Kool, Thanh Sơn lộ biểu cảm đặc biệt với người nào? ảnh 5

Đến khi đóng 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn cùng bạn diễn Khả Ngân cũng tung ra bộ ảnh đôi sau khi phim kết thúc. Nam diễn viên ăn mặc đồng điệu với bạn diễn, giống như bộ ảnh anh từng chụp với Quỳnh Kool.

Chụp ảnh tình tứ cùng Khả Ngân - Quỳnh Kool, Thanh Sơn lộ biểu cảm đặc biệt với người nào? ảnh 6
Chụp ảnh tình tứ cùng Khả Ngân - Quỳnh Kool, Thanh Sơn lộ biểu cảm đặc biệt với người nào? ảnh 7

Nếu như bộ ảnh Đừng Bắt Em Phải Quên mang không khí lãng mạn, hoài cổ thì cặp đôi của 11 Tháng 5 Ngày lại trẻ trung, vui nhộn đầy sức sống. Netizen chỉ biết công nhận bộ ảnh nào cũng rất ngọt, Thanh Sơn đúng là chàng trai có "phản ứng hóa học" cực cao với các bạn diễn.

Chụp ảnh tình tứ cùng Khả Ngân - Quỳnh Kool, Thanh Sơn lộ biểu cảm đặc biệt với người nào? ảnh 8

Tuy nhiên, khán giả cũng phát hiện nam diễn viên có điểm khác biệt giữa hai bộ ảnh. Đó là trong những bức hình cùng Khả Ngân, Thanh Sơn thường dành cho cô cái nhìn đầy trìu mến dịu dàng, như thể có bao nhiêu tình cảm yêu thương đều dồn vào ánh mắt ấy.

Chụp ảnh tình tứ cùng Khả Ngân - Quỳnh Kool, Thanh Sơn lộ biểu cảm đặc biệt với người nào? ảnh 9

Khi so sánh hai bộ ảnh, cư dân mạng tin rằng Thanh Sơn và Khả Ngân hẳn đang hẹn hò nên bức ảnh nào cũng tỏa ra không khí đầy ấm áp, ngọt ngào như một đôi tình nhân thực sự.

Chụp ảnh tình tứ cùng Khả Ngân - Quỳnh Kool, Thanh Sơn lộ biểu cảm đặc biệt với người nào? ảnh 13
MỚI - NÓNG
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
Tại sao cầu thủ đội tuyển Pháp phải tháo dây chuyền vàng giữa trận đấu, chuyện gì đã xảy ra?
HHT - Một cầu thủ đội tuyển Pháp đã đeo sợi dây chuyền vàng trong trận Pháp - Ba Lan và đến gần hết hiệp 1 thì phải tháo ra. Toàn bộ sự việc này là thế nào? Anh ấy có được phép đeo dây chuyền khi thi đấu hay không và việc anh ấy bị yêu cầu tháo ra có phải là đúng luật không?

Có thể bạn quan tâm

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

Vượt qua Mono, Miu Lê đạt No.1 trên BXH Video ca nhạc nổi bật nhất năm 2022 của YouTube

HHT - Trong danh sách tổng kết cuối năm 2022, YouTube không chỉ vinh danh các nhà sáng tạo nội dung, nghệ sĩ mà còn điểm lại những video được người dùng Việt Nam chọn xem nhiều nhất. Đáng chú ý, vượt qua tân binh Mono, Miu Lê dẫn đầu danh sách ca sĩ có MV nổi bật nhất năm với hit "Vì mẹ anh bắt chia tay".