Chụp ảnh với bạn trai lại bị chê "vừa già vừa xấu", bạn gái Duy Mạnh đáp trả cực "gắt"

Chụp ảnh với bạn trai lại bị chê "vừa già vừa xấu", bạn gái Duy Mạnh đáp trả cực "gắt"
HHT - Bạn gái của trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã có phản ứng cực gắt khi phải nhận những bình luận thiếu thiện cảm từ cộng đồng mạng.

Trên Instagram cá nhân của cô bạn gái trung vệ Duy MạnhQuỳnh Anh vừa đăng tải một status vô cùng bức xúc khi mà cô nàng đã hứng chịu những lời chê bai từ phía cộng đồng mạng trong những ngày qua.

"Thử hỏi nếu người yêu bạn chụp ảnh cùng bạn rồi post lên mạng, xong bạn bị chê "eo ơi xấu thế, già thế, sao bạn đẹp mà người yêu bạn già xấu quá". Như vậy các bạn có vui không? Mà cũng là con gái đấy, xấu đẹp quan điểm mỗi người. Đừng mượn cớ đây chỉ góp ý để ăn nói vô duyên như vậy". 

Chụp ảnh với bạn trai lại bị chê "vừa già vừa xấu", bạn gái Duy Mạnh đáp trả cực "gắt" ảnh 1
Status cực gắt của Quỳnh Anh.

Sau khi chia sẻ dòng trạng thái lên MXH, cô bạn Quỳnh Anh nhận được khá nhiều sự chú ý từ phía dư luận. Cách đây vài hôm, cô nàng cùng bạn trai mình là trung vệ Duy Mạnh đi dự đám cưới một người quen. Chàng trung vệ diện bộ vest trông rất bảnh bao, còn Quỳnh Anh lại diện một chiếc váy khá điệu đà và nữ tính. Cả hai điều chụp ảnh và lưu giữ những khoảnh khắc hiếm hoi cùng nhau trên Instagram của mình.

Tuy nhiên, bức ảnh mà Duy Mạnh đăng tải nhận được khá nhiều bình luận trái chiều từ phía khán giả. Chân sút sinh năm 1996 được khen là khá điển trai, bảnh bao trong bộ vest lịch lãm, còn cô bạn gái Quỳnh Anh thì bị chê "tơi tả" vì cách make-up và làm tóc có phần già hơn thường ngày. Có lẽ, đây chính là nguyên nhân khiến hot girl này bức xúc viết status nói trên. 

Chụp ảnh với bạn trai lại bị chê "vừa già vừa xấu", bạn gái Duy Mạnh đáp trả cực "gắt" ảnh 2
Duy Mạnh cùng Quỳnh Anh đi dự đám cưới một người quen.
Chụp ảnh với bạn trai lại bị chê "vừa già vừa xấu", bạn gái Duy Mạnh đáp trả cực "gắt" ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên Quỳnh Anh có phản ứng mạnh mẽ với những lời chê bai từ phía cộng đồng mạng. Trước đó, cô nàng cũng bị anti-fan chỉ trích mượn tên tuổi của bạn trai để PR kiếm tiền, suốt ngày khoe quà trên Instagram.

Hay có lần, anti-fan cũng bày tỏ sự không hài lòng, ám chỉ Duy Mạnh nhà nghèo nhưng suốt ngày mua quà đắt đỏ cho bạn gái. Quỳnh Anh chẳng hề e dè, lo sợ mà thẳng thắn đáp trả: "Các bạn đừng nói khi mà không biết nha. Nghèo với đủ sống cái gì vậy? Kỳ cục quá đi mất. Mình đang mong các bạn kệ cuộc sống chúng mình đó ạ. Nhà mình tự biết cân đối tài chính, có làm và thưởng cho bản thân. Thanks".

Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm