Chụp ảnh với vòng cổ trị giá 20 tỷ cảm giác sẽ ra sao, hỏi Rosé (BLACKPINK) là rõ!

HHT - Video hậu trường buổi chụp ảnh đắt giá của Rosé (BLACKPINK) sẽ tiết lộ bí mật phía sau những món đồ trang sức trị giá hàng chục tỷ đồng mà idol đeo trên người.

Khi Rosé xuất hiện trên tạp chí W Hàn Quốc số tháng 10 với loạt ảnh “nhìn đã thấy mùi tiền”, khán giả không khỏi trầm trồ trước những món đồ trang sức đắt đỏ mà cô đeo trên người. Vì Rosé là gương mặt đại diện cho thương hiệu cao cấp Tiffany&Co nên nhãn hàng sẵn sàng để Rosé sử dụng những chiếc vòng cổ, nhẫn nạm kim cương vô cùng đắt giá.

Chụp ảnh với vòng cổ trị giá 20 tỷ cảm giác sẽ ra sao, hỏi Rosé (BLACKPINK) là rõ! ảnh 1

Đáng chú ý nhất là một chiếc vòng cổ thuộc bộ sưu tập Blue Book 2019 đính cực nhiều kim cương, ngọc lục bảo và có giá lên tới 885 nghìn đôla (khoảng 20 tỷ đồng) giúp Rosé trở thành idol đeo trang sức đắt giá nhất lịch sử K-Pop. Vậy chụp hình với chiếc vòng có giá trị bằng cả một căn hộ ở Seoul thì có gì đặc biệt?

Chụp ảnh với vòng cổ trị giá 20 tỷ cảm giác sẽ ra sao, hỏi Rosé (BLACKPINK) là rõ! ảnh 2 Dàn vệ sĩ đứng vây quanh Rosé để bảo vệ chiếc vòng

Thông thường thì trong studio chụp ảnh sẽ có nhiếp ảnh gia, trợ lý của nghệ sĩ rồi các stylist và các nhân viên liên quan đến buổi chụp. Nhưng riêng lần này thì rất nhiều vệ sĩ cũng có mặt, đứng vây quanh Rosé trong khi mắt nhìn chăm chăm vào chiếc vòng đắt giá để đảm bảo nó không bị xây xước chứ đừng nói đến chuyện bị thất lạc một vài viên kim cương.

Chụp ảnh với vòng cổ trị giá 20 tỷ cảm giác sẽ ra sao, hỏi Rosé (BLACKPINK) là rõ! ảnh 3 Các nhân viên phải hết sức nhẹ nhàng khi đeo vòng
Chụp ảnh với vòng cổ trị giá 20 tỷ cảm giác sẽ ra sao, hỏi Rosé (BLACKPINK) là rõ! ảnh 4

Ngay chính Rosé cũng hạn chế chạm vào chiếc vòng

Bản thân các nhân viên khi đeo vòng cho Rosé cũng vô cùng nhẹ nhàng, cẩn thận, có người còn đeo cả găng tay để tránh làm xước kim cương. Khung cảnh này kèm thêm thần thái sang chảnh tao nhã của Rosé khiến netizen khen ngợi tíu tít rằng nhìn cô chẳng khác gì một ái nữ nhà tài phiệt, tiểu thư quyền lực giữa dàn vệ sĩ.

Chụp ảnh với vòng cổ trị giá 20 tỷ cảm giác sẽ ra sao, hỏi Rosé (BLACKPINK) là rõ! ảnh 5 Khoảnh khắc gây bão của Rosé vì quá đẹp

Thậm chí khoảnh khắc Rosé tự đeo hoa tai cho mình cũng gây bão vì quá xinh đẹp, cảnh hậu trường mà thu hút như đang quay phim.

Chụp ảnh với vòng cổ trị giá 20 tỷ cảm giác sẽ ra sao, hỏi Rosé (BLACKPINK) là rõ! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.