Chuyện cảm động về chàng cảnh sát thích hóa thân thành “siêu anh hùng”

Chuyện cảm động về chàng cảnh sát thích hóa thân thành “siêu anh hùng”
HHT - Một cảnh sát Mỹ đã tình nguyện “hóa thân” thành siêu anh hùng trong nhiều năm, để làm nguồn động lực cho những đứa trẻ bị bệnh hiểm nghèo. Nghĩa cử cao đẹp này đã khiến nhiều người xem anh như là hiện thân của Superman ngoài đời thường.

Năm 2012, khi Damon Cole đang làm việc tại sở cảnh sát Dallas, Texas, Mỹ, anh bắt đầu tham gia những chiến dịch và chương trình tình nguyện được tổ chức dành cho các trẻ em bị bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện địa phương. Từ đó, Cole nảy ra một kế hoạch, đó là đóng giả thành siêu anh hùng để giúp các em có nguồn động lực “chiến đấu” với căn bệnh quái ác.

Chuyện cảm động về chàng cảnh sát thích hóa thân thành “siêu anh hùng” ảnh 1
Cole và con gái Savannah.

"Vai diễn" đầu tiên của Cole khá thành công, khi anh chàng đã khiến cho một đứa trẻ đang điều trị bệnh ung thư tin rằng mình chính là siêu nhân thực sự bằng cách mang một chiếc áo có logo siêu nhân bên trong áo chống đạn và diễn nhập vai một siêu anh hùng đang bí mật làm nhiệm vụ.

Chuyện cảm động về chàng cảnh sát thích hóa thân thành “siêu anh hùng” ảnh 2

Từ đó, Cole quyết định sẽ trở thành một chuyên gia hóa thân các siêu anh hùng trong những lúc rảnh rỗi, ngoài giờ làm việc với mục đích duy nhất là khích lệ tinh thần các trẻ em bị mắc bệnh khó chữa. Hành động này của anh chàng đã trở thành nguồn cảm hứng cho những bạn trẻ và nhận được sự ủng hộ trên toàn thế giới. Cole đã chia sẻ rằng: “Chính cô con gái Savannah là nguồn động lực và lý do để tôi làm công việc vì cộng đồng này”.

Cole yêu nghề này đến nỗi anh chàng đã hủy bỏ luôn chuyến nghỉ mát của mình để lái xe hơn 11 giờ đồng hồ đến Illinois, chỉ để gặp gỡ một cậu bé 7 tuổi đang bị ung thư vào năm 2015.

Chuyện cảm động về chàng cảnh sát thích hóa thân thành “siêu anh hùng” ảnh 3
Người cảnh sát tốt bụng và cậu bé 7 tuổi bị ung thư tại Illinois.

Được biết, Cole đã đi đến hơn 20 tiểu bang tại Mỹ và gặp gỡ hơn 1.000 trẻ em bị mắc bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt, tất cả các công việc "hóa thân" trên đều được viên cảnh sát này làm hoàn toàn miễn phí.

Chuyện cảm động về chàng cảnh sát thích hóa thân thành “siêu anh hùng” ảnh 4
Anh chàng là nguồn động lực to lớn cho những đứa trẻ bị bệnh nan y.
Chuyện cảm động về chàng cảnh sát thích hóa thân thành “siêu anh hùng” ảnh 5
Các nhân vật siêu anh hùng của Cole rất đa dạng.
Chuyện cảm động về chàng cảnh sát thích hóa thân thành “siêu anh hùng” ảnh 6

Từ người khổng lồ xanh Hulk... 

Chuyện cảm động về chàng cảnh sát thích hóa thân thành “siêu anh hùng” ảnh 7

...đến Iron man, anh chàng đều "cân" tất cả!

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

Những bức ảnh của Mbappe và Hakimi còn khiến khán giả phấn khích hơn cả tỷ số trận đấu

HHT - Đối đầu trong trận đấu nhưng sau khi tiếng còi chung cuộc vang lên, Mbappe (Pháp) và Hakimi (Morocco) lại “hiện nguyên hình” là đôi bạn thân cực kỳ yêu quý nhau. Đối với nhiều khán giả, những hình ảnh sau trận đấu cùng lời nhắn Mbappe gửi cho Hakimi là điều đáng nhớ hơn cả tỷ số.
Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

Hòa đội tuyển Đức nhưng HLV Tây Ban Nha khiến ai cũng xúc động với thông điệp đặc biệt

HHT - Trong trận đấu giữa Đức và Tây Ban Nha ở World Cup 2022, rất nhiều sự chú ý được dành cho đội tuyển Đức vì họ đã thua trận đầu tiên (trước Nhật Bản), nhưng đồng thời, rất nhiều tình cảm cũng được dành cho huấn luyện viên Luis Enrique của Tây Ban Nha vì một lý do ngoài chuyên môn nhưng vô cùng xúc động.