Chuyện cắt móng tay tiết lộ gì về cá tính bên ngoài và nội tâm thực của bạn

Chuyện cắt móng tay tiết lộ gì về cá tính bên ngoài và nội tâm thực của bạn
HHT - Tin được không, chỉ chuyện bạn cắt móng tay cũng hé lộ tính cách thật, cũng như hình ảnh bạn đang xây dựng đấy nhé.

Nếu bạn cắt móng ngón tay cái đầu tiên

Tính cách bên ngoài:

Bạn có vẻ là người nói nhiều, hòa nhã, vui nhộn và thích làm hài lòng mọi người xung quanh. Đôi khi điều này khiến bạn trở nên cả nể và cảm thấy mệt mỏi vì phải cố gắng không làm mất lòng người khác. Sự nhún nhường chỉ nên dành cho những người thân thiết thực sự với mình mà thôi.

Chuyện cắt móng tay tiết lộ gì về cá tính bên ngoài và nội tâm thực của bạn ảnh 1

Nội tâm:

Bạn là người linh hoạt và có đầu óc tổ chức. Dù không phải là người thực dụng nhưng bạn vẫn luôn mong muốn đạt được phần thưởng xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra cho mọi kế hoạch. Nhìn chung, bạn là người thông minh, không phải dạng vừa nhưng hướng tới cuộc sống đơn giản, không muốn phải sử dụng mưu hèn kế bẩn hay âm mưu thủ đoạn quá phức tạp để bon chen.

Nếu bạn thường động đến ngón tay trỏ đầu tiên

Tính cách bên ngoài:

Bạn là típ bảo thủ, cứng nhắc nhưng khá khiêm tốn, không muốn bộc lộ hay khoe khoang tài năng của mình ra bên ngoài. Bạn hay tỏ ra trầm lặng khi mới tiếp xúc, thường ngồi im quan sát mọi người xung quanh trước khi đưa ra nhận xét về họ.

Chuyện cắt móng tay tiết lộ gì về cá tính bên ngoài và nội tâm thực của bạn ảnh 2

Nội tâm:

Bề ngoài thì như ông cụ non vậy thôi, chứ thực tâm bạn là người có tâm hồn vô cùng trẻ trung và khao khát phiêu lưu. Bạn thích đùa giỡn, vui chơi giải trí và thích trải nghiệm để tiếp thu kiến thức mới mẻ. Làm ra làm, chơi ra chơi là tác phong sống của bạn. Một khi đã bắt tay vào việc gì, bạn sẽ nghiêm túc thực hiện nó tới cùng bằng chính tâm huyết của mình. Nhìn chung, bạn là người có tính cách đa diện và khả năng thích nghi nhanh chóng, mạnh mẽ. 

Bạn thích xử lý ngón tay út trước hết

Tính cách bên ngoài:

Bạn là người sôi nổi, hoạt bát, có khả năng giao tiếp tốt, thuộc típ vứt ở đâu cũng sống được. Dù là ở môi trường mới, bạn vẫn luôn chủ động bắt chuyện và chiếm ưu thế trong mọi cuộc trò chuyện. Bạn tự tin, hăng hái và nhiệt tình với các hoạt động hội nhóm, có sự hấp dẫn nổi bật trong mắt người khác.

Nội tâm:

Độ mềm dẻo và linh hoạt của bạn rất cao. Đôi khi một số người sẽ nghĩ bạn thảo mai và hơi giả tạo. Nhưng thực tâm bạn rất tốt tính và chất phác. Bạn hay giúp đỡ người khác, không ưa xung đột nên hay nhún nhường chứ kỳ thực chẳng có bụng dạ hại ai cả.

Chuyện cắt móng tay tiết lộ gì về cá tính bên ngoài và nội tâm thực của bạn ảnh 3

Bạn thường cắt móng ngón giữa hoặc ngón áp út

Tính cách bên ngoài:

Bề ngoài bạn hay tỏ ra xởi lởi, hào phóng và dễ tính, tạo dựng một hình ảnh nam tử hán hoặc nữ cường trong mắt người khác. Tuy nhiên, bạn khá bộc trực, dễ nóng giận và nhiều khi dễ làm mất lòng người khác vì quá thẳng thắn.

Nội tâm:

Bề ngoài mạnh mẽ như vậy, chứ thực tâm bạn nhạy cảm và mong manh lắm. Đã vậy, bạn cũng rất nhạy cảm, hay để ý đến những tiểu tiết chứ không hề phóng thoáng như mình cố tỏ ra đâu. Chỉ một câu nói đùa của ai đó cũng có thể khiến bạn tổn thương nặng nề đó. Bạn thực sự là mâu thuẫn lắm đấy.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.
Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

Một Người Phụ Nữ - món quà dành cho mẹ của tác giả đạt Nobel văn chương 2022

HHT - Bằng thứ văn phong “phẳng”, lạnh lùng tưởng như vô cảm, các tác phẩm của Annie Ernaux lại có sức mạnh khơi dậy sự đồng cảm nơi người đọc một cách kỳ lạ. Nhiều cuốn trong số đó đã được đưa vào giảng dạy tại các trường học ở Pháp. Nổi bật trong số đó phải kể tới cuốn “Một Người Phụ Nữ” - cuốn sách được xem là bức chân dung kể về người mẹ của Annie Ernaux.
Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

HHT - Có lẽ sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chưa đủ niềm tin vào bản thân, chưa đủ yêu thương chính mình, và vì thế mà chúng ta tự ti. Những người yêu thương chúng ta khi đó sẽ trở thành người thắp đèn, thắp lên cho chúng ta thứ ánh sáng để chúng ta nhận ra mình cũng có thể tỏa sáng, thậm chí là lấp lánh.