Chuyện chỉ có ở K-Pop: Quá giống idol nổi tiếng cũng là một cái tội

HHT - Một cô gái tự dưng nhận về rất nhiều chỉ trích chỉ vì có ngoại hình quá giống với Rosé (Black Pink).
Chuyện chỉ có ở K-Pop: Quá giống idol nổi tiếng cũng là một cái tội ảnh 1

Thời gian gần đây, cô gái Mỹ gốc Hàn có tên Allissa Shin bỗng dưng được fan K-Pop quan tâm đặc biệt chỉ vì Allissa có ngoại hình như chị em sinh đôi của Rosé (Black Pink). Từ gương mặt đến mái tóc, cả phong cách thời trang của Allissa đều giống Rosé đến đáng ngạc nhiên. Thậm chí nếu đặt ảnh hai cô gái cạnh nhau, nhiều người cũng khó mà phân biệt được.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Quá giống idol nổi tiếng cũng là một cái tội ảnh 2

Nhưng cũng chính vì thế mà một bộ phận fan K-Pop cho rằng Allissa đã cố tình bắt chước Rosé để gây chú ý. Chẳng hạn như thần thái, biểu cảm gương mặt, cách tạo dáng của Allissa trong bức hình này khá tương đồng với Rosé.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Quá giống idol nổi tiếng cũng là một cái tội ảnh 3

Chịu không nổi việc tự dưng bị nhiều người lạ chỉ trích phê phán, Allissa đã lên tiếng: “Tôi muốn nói rõ về những suy đoán rằng tôi đang bắt chước một nữ idol K-Pop tên là Rosé. Lúc đầu tôi đã chọn cách lờ đi những bình luận tiêu cực đó, nhưng biện pháp đó không ổn khi ngày càng có nhiều người tấn công tôi trên mạng một cách vô cớ”.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Quá giống idol nổi tiếng cũng là một cái tội ảnh 4

Allissan nhấn mạnh thêm rằng cô thấy mình chẳng giống Rosé chút nào, nên không thể chấp nhận việc bị xem là bản sao của Rosé hoặc bắt chước Rosé để gây chú ý. Allissan cũng rất mạnh mẽ khi khẳng định cô sẽ không vì chuyện bị chỉ trích mà phải thay đổi ngoại hình hay sở thích thời trang của mình.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Quá giống idol nổi tiếng cũng là một cái tội ảnh 5

“Tôi sẽ không thay đổi kiểu tóc, trang điểm hay trang phục chỉ vì bị bảo là giống Rosé đâu. Tôi không bao giờ làm thế cho các bạn hài lòng. Nên các bạn hãy ngưng xúc phạm tôi đi. Tôi là Allissa Shin chứ không phải Rosé”.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Quá giống idol nổi tiếng cũng là một cái tội ảnh 6

Được biết Allissan cũng là người Hàn Quốc nhưng đang sống ở Mỹ. Và khi để tóc màu đen thì nhìn cô không còn quá giống với Rosé nữa.

Chuyện chỉ có ở K-Pop: Quá giống idol nổi tiếng cũng là một cái tội ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm