Chuyện cổ tích ở K-Pop: Từ nhân viên trông giữ xe của JYP trở thành idol sắp debut

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Từ nhân viên trông giữ xe của JYP trở thành idol sắp debut
HHT - Ai mà ngờ chàng trông xe ở JYP Ent cũng có thể đẹp trai hát hay đến nhường này.

Trong chương trình tìm kiếm tài năng I Can See Your Voice 5 phát sóng hồi tháng ba, khán giả cũng như ban giám khảo đặc biệt chú ý tới chàng trai tên Lim Chae Uhn.

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Từ nhân viên trông giữ xe của JYP trở thành idol sắp debut ảnh 1

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, Lim Chae Uhn còn mang đến một câu chuyện trắc trở như trong phim. Chuyện là Lim Chae Uhn rất thích ca hát, ao ước được làm ca sĩ, đã từng debut vào năm 2014. Tuy nhiên, Chae Uhn đã thất bại.

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Từ nhân viên trông giữ xe của JYP trở thành idol sắp debut ảnh 2

Chàng trai trẻ đành tạm gác giấc mơ ca sĩ, xin làm nhân viên trông giữ xe tại trụ sở công ty JYP Ent để có tiền trang trải cuộc sống. Đến đầu năm 2018, Lim Chae Uhn quyết định tìm kiếm vận may lần nữa khi nộp hồ sơ tham gia cuộc thi I Can See Your Voice 5. Và lần này anh chàng đã có cơ hội thành công, khi màn trình diễn của Lim Chae Uhm được quan tâm đặc biệt.

Chuyện cổ tích ở K-Pop: Từ nhân viên trông giữ xe của JYP trở thành idol sắp debut ảnh 3

Rất nhiều nghệ sĩ không giấu được kinh ngạc khi nghe chuyện đời của Chae Uhn

Chuyện cổ tích về chàng trông xe đã khiến nhiều khán giả cũng như nghệ sĩ kinh ngạc. Tuyệt vời hơn nữa, công ty giải trí Million Market vừa mới quyết định ký hợp đồng với Lim Chae Uhn, và sẽ cho Chae Uhn sớm debut như một ca sĩ solo. Vậy là sau rất nhiều cố gắng nỗ lực, sau khi theo đuổi đam mê đến cùng, thì Lim Chae Uhn đã nhận được phần thưởng xứng đáng và trở thành động lực, cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu ca hát khác.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.