Chuyến dã ngoại đầy ắp kỷ niệm của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Tuổi trẻ được tạo nên bởi những những chuyến đi xa, trải nghiệm và tình bạn. Những ai có được một tuổi trẻ tràn đầy những điều ấy, đó là một sự may mắn.

Tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, bên cạnh việc trang bị kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên, niềm vui và sự đoàn kết tập thể luôn được chú trọng. Ngày 17 - 18/4/2021, trường tổ chức chuyến đi dã ngoại cho toàn bộ sinh viên tại Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình. Hơn cả một chuyến dã ngoại, đó là 2 ngày trải nghiệm - gắn kết của những tuổi trẻ tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam.

Chuyến dã ngoại đầy ắp kỷ niệm của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam ảnh 1

Sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam tại đèo Đá Trắng - Bản Lác

Đúng 5h30 sáng, đoàn khởi hành tới Bản Lác. Trên đường đi, sinh viên còn được tham quan tượng đài Bác Hồ và nhà máy thủy điện Hòa Bình - giúp các bạn hiểu thêm về một trong những công trình quan trọng nhất trên tiến trình phát triển đất nước.

Một trong những mục tiêu của chuyến đi là mở rộng kiến thức, tầm hiểu biết cho sinh viên bên cạnh việc đem lại những kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ, chính vì vậy ngay khi tới địa điểm đã định, đoàn tham quan được tìm hiểu sâu về đời sống, làng nghề các dân tộc tại Bản Lác, đến tối lại tiếp tục được đốt lửa trại và giao lưu văn nghệ cùng đồng bào dân tộc. Trong không khí miền núi trong lành và ánh lửa trại lung linh, tất cả như hòa làm một cùng tiếng hát, tiếng cười.

Chuyến dã ngoại đầy ắp kỷ niệm của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam ảnh 2

Tham quan nhà máy Thủy điện Hòa Bình

Chuyến dã ngoại đầy ắp kỷ niệm của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam ảnh 3

Giao lưu văn nghệ cùng đồng bào dân tộc

Chuyến dã ngoại đầy ắp kỷ niệm của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam ảnh 4

Giao lưu văn nghệ cùng đồng bào dân tộc

Dù ở trong một chuyến đi tham quan nhưng sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam vẫn giữ nếp sinh hoạt như khi học tập tại trường (sinh viên của trường được rèn luyện theo mô hình quân đội với 11 khung giờ hằng ngày, bắt đầu từ 5h30 - 22h30). Sáng sớm ngày thứ hai của chuyến tham quan, các sinh viên cùng nhau tập thể dục, bơi lội, chạy bộ tham quan Bản Lác.

Chuyến dã ngoại đầy ắp kỷ niệm của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam ảnh 5

Các hoạt động rèn luyện sức khỏe vẫn được chú ý trong một chuyến dã ngoại

Chuyến dã ngoại đầy ắp kỷ niệm của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam ảnh 6

Cùng nhau “chinh phục” đèo Đá Trắng

Và một chuyến dã ngoại chắc chắn không thể nào thiếu phần teambuilding, các trò chơi độc đáo, vui vẻ đã được sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

Chuyến dã ngoại đầy ắp kỷ niệm của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam ảnh 7

Các “trai xinh, gái đẹp” Trường Doanh nhân CEO Việt Nam trong hoạt động teambuilding

Chuyến dã ngoại đầy ắp kỷ niệm của sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam ảnh 8

Học hết sức, chơi hết mình!

Kết thúc chuyến dã ngoại đầy ý nghĩa, sinh viên vừa được giải tỏa căng thẳng sau thời gian rèn luyện vất vả, vừa gắn kết thêm với bạn bè và hơn hết được mở rộng hiểu biết về một vùng đất của quốc gia. Đó chính là những kỷ niệm sẽ làm nên một phần tuổi trẻ của các sinh viên - doanh nhân tương lai.