Chuyện gì đã xảy ra với JooE (Momoland) và Nayeon (TWICE) trước đêm cuối MAMA 2018?

Chuyện gì đã xảy ra với JooE (Momoland) và Nayeon (TWICE) trước đêm cuối MAMA 2018?
HHT - Cứ nhìn vào diện mạo của JooE (Momoland) và Nayeon (TWICE) tại đêm cuối giải MAMA, người ta đều biết có chuyện gì đó đã xảy ra.

Ngay khi nhóm Momoland xuất hiện trên thảm đỏ giải MAMA 2018, khán giả đã phát hiện ra điều bất thường. Đó là mái tóc của JooE. JooE nhuộm tóc vàng thì không có gì lạ. Nhưng mái tóc hôm đó của cô lại bồng một cách bất thường, cũng dài hơn hẳn so với kiểu đầu trước đó của JooE.

Chuyện gì đã xảy ra với JooE (Momoland) và Nayeon (TWICE) trước đêm cuối MAMA 2018? ảnh 1
Chuyện gì đã xảy ra với JooE (Momoland) và Nayeon (TWICE) trước đêm cuối MAMA 2018? ảnh 2

Chẳng cần là chuyên gia về tóc, ai cũng biết chắc JooE đội tóc giả. Phải chăng đã có sự cố trong hành trình làm tóc của JooE khi đến với lễ trao giải MAMA nên cô phải chữa cháy như thế này? Nhưng cũng có thể có nguyên nhân khác, đó là JooE đang có một kiểu tóc cực độc cho màn comeback sắp tới, nên phải đội tóc giả để giấu nó đi?

Chuyện gì đã xảy ra với JooE (Momoland) và Nayeon (TWICE) trước đêm cuối MAMA 2018? ảnh 3

Sau JooE, lại đến bộ váy của Nayeon (TWICE) gây nhiều thắc mắc. Công bằng mà nói thì trang phục này của Nayeon rất đẹp, rất hợp với một lễ trao giải cuối năm. Nhưng nếu nhìn Nayeon đứng cùng các thành viên còn lại của TWICE, ai cũng thấy cô nàng rõ là lạc quẻ.

Chuyện gì đã xảy ra với JooE (Momoland) và Nayeon (TWICE) trước đêm cuối MAMA 2018? ảnh 4

Cả nhóm TWICE đều mặc đồ theo tông đen hoặc hồng, riêng mình Nayeon lại theo màu ánh kim lấp lánh. Phải chăng bộ đồ ban đầu của Nayeon đã gặp trục trặc nên cô nàng phải mặc đồ dự phòng? Chứ nếu bảo stylist của TWICE cố ý để Nayeon một mình một kiểu, thì cũng hơi bất thường vì xưa nay TWICE luôn diện đồ hài hòa với nhau, không có ai khác biệt hẳn như thế này. 

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.