Chuyện gì sẽ đến khi người hùng giải cứu Tổng Thống bỗng nhiên hóa kẻ phản bội?

Chuyện gì sẽ đến khi người hùng giải cứu Tổng Thống bỗng nhiên hóa kẻ phản bội?
HHT - Khi người hùng giải cứu Tổng Thống bỗng nhiên hóa kẻ phản bội, Nhà Trắng có nguy cơ thất thủ một lần nữa rồi.

Có thể nói rằng chuỗi phim Thất Thủ chính là một trong những tác phẩm điện ảnh thành công nhất về chủ đề khủng bố chính trị. Năm 2013, phần phim đầu tiên mang tựa đề Nhà Trắng Thất Thủ đã gây được tiếng vang lớn nhờ nội dung vô cùng kịch tính và hấp dẫn: khi mọi con đường vào bên trong Nhà Trắng đã bị vô hiệu hóa, tính mạng của đương kim Tổng thống Hoa Kỳ chỉ có thể trông cậy vào một mình mật vụ Mike Banning (Gerard Butler).

Chuyện gì sẽ đến khi người hùng giải cứu Tổng Thống bỗng nhiên hóa kẻ phản bội? ảnh 1

Ba năm sau, nhân vật Mike Banning tiếp tục trở lại với phần phim thứ hai mang tên Luân Đôn Thất Thủ. Lúc bấy giờ, sự kiện Thủ tướng Anh bất ngờ qua đời tại nhà riêng đã khiến hàng loạt nguyên thủ quốc gia quy tụ về Luân Đôn để tham dự lễ tang, nhưng đó chính là phần quan trọng nhất của một kế hoạch khủng bố vô cùng tinh vi. Lại một lần nữa, Tổng thống Benjamin Asher đã trở về nước Mỹ bình an vô sự nhờ vào lòng dũng cảm và kỹ năng chiến đấu hoàn hảo của mật vụ Mike Banning.

Chuyện gì sẽ đến khi người hùng giải cứu Tổng Thống bỗng nhiên hóa kẻ phản bội? ảnh 2

Tuy nhiên, trong phần phim mới nhất với tựa đề Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội, có vẻ như công lý đã đảo chiều. Tân Tổng thống Allan Trumbull bất ngờ bị tấn công bởi một loạt máy bay không người lái trong một buổi dã ngoại, và với tư cách là đặc vụ duy nhất sống sót sau trận chiến đó, Mike Banning bị buộc tội cố ý lên kế hoạch ám sát người đứng đầu nước Mỹ. Không còn cách nào khác, Mike Banning phải lẩn trốn trước sự truy đuổi gắt gao của FBI, đồng thời cố gắng tìm ra những kẻ chủ mưu đã cố ý mượn tay anh để thủ tiêu vị Tổng thống.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Không có gì quá bất ngờ khi diễn xuất của Gerard Butler vẫn chính là điểm thu hút nhất của Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội. Đã hơn 6 năm trôi qua kể từ khi phần phim Thất Thủ đầu tiên ra mắt nhưng ánh mắt cương quyết và chính trực của mật vụ Mike Banning vẫn được tài tử Gerard Butler truyền tải vẹn nguyên. Nam diễn viên cũng bày tỏ sự kì vọng lớn của mình dành cho Nhà Trắng Thất Thủ: Kẻ Phản Bội khi khẳng định rằng đây sẽ là bức tranh đen tối và máu lửa nhất trong loạt phim.

Chuyện gì sẽ đến khi người hùng giải cứu Tổng Thống bỗng nhiên hóa kẻ phản bội? ảnh 3

Hơn thế nữa, bộ phim còn hé lộ cho khán giả rất nhiều góc khuất về cuộc đời của người hùng Mike Banning. Người cha bí ẩn của Mike Banning là ai, tính mạng của vợ con anh có an toàn không, đâu mới là kẻ thủ ác đứng sau những âm mưu ám sát Tổng thống liên hoàn. Bên cạnh đó, mối quan hệ thân thiết giữa Mike BanningAllan Trumbull cũng sẽ được bộ phim tập trung khắc họa, nhất là khi vị phó Tổng thống da màu ngày nào đã trở thành người đàn ông đứng đầu Nhà Trắng, còn đặc vụ số một nước Mỹ lại hóa kẻ tội đồ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm