Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Luna f(x), Hani (EXID) và Solar (MAMAMOO) cùng hợp tác?

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Luna f(x), Hani (EXID) và Solar (MAMAMOO) cùng hợp tác?
HHT - Nguồn tin từ Mystic Entertainment cho hay, ba giọng ca đầy nội lực sẽ cùng kết hợp với nhà sản xuất “mát tay” Park Geun Tae để cho ra mắt một bản hit trong tháng này!

Ba nữ thần tượng sở hữu giọng ca vàng của làng nhạc K-Pop là f(x) Luna, EXID HaniMAMAMOO Solar sẽ cùng hợp tác với nhau trong dự án âm nhạc mới nhất. Đây được coi là một sự kết hợp không-thể-ngờ-tới bởi mỗi giọng ca đều mang những âm sắc độc đáo khác nhau. Hiện nay, MV đã được quay xong và đội ngũ sản xuất đang trong giai đoạn chuẩn bị để phát hành, dự kiến sẽ cho ra mắt trong tháng Một này.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Luna f(x), Hani (EXID) và Solar (MAMAMOO) cùng hợp tác? ảnh 1

Nhiều người tỏ ra thích thú vì chưa bao giờ nghĩ đến sự kết hợp này. Luna có chất giọng cao và khỏe khoắn, Hani có tông giọng trầm trữ tình và tông giọng trung nhưng đầy nội lực của Solar liệu có thể hòa quyện vào một bản nhạc được hay không? Bên cạnh giọng hát, những nữ thần tượng này còn được netizen Hàn đánh giá cao về khả năng đồng đều giữa ca hát và vũ đạo. Có vẻ đó chính là lí do tại sao ca khúc trong dự án này sẽ mang phong cách chủ đạo là Dance. 

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Luna f(x), Hani (EXID) và Solar (MAMAMOO) cùng hợp tác? ảnh 2

Chịu trách nhiệm cho dự án hợp tác này là nhà sản xuất Park Geun Tae - người được biết tới qua nhiều bản hit như Dream của Baekhyun & Suzy, Sweet Kiss Like Coffee của Eddie Kim & Lee Sung Kyung, v.v… Có vẻ như xu hướng mới trong nền công nghiệp âm nhạc Hàn chính là những cái bắt tay hợp tác của “gà nhà” đến từ các công ty giải trí khác nhau. Hãy cùng đón chờ xem ca khúc này liệu có thể bùng nổ như Dream trong năm vừa rồi không nhé!

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!