Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một đứa trẻ tự nhận là "Lãnh đạo của Trái Đất"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim mới nhất từ Disney xoay quanh một cậu bé với tên gọi là Elio và cuộc phiêu lưu kỳ lạ nhưng không kém phần lý thú của cậu trong vũ trụ.

Elio lấy bối cảnh chính ở trong vũ trụ, thời điểm con người đang tìm mọi cách để tìm câu trả lời cho các bí ẩn ngoài không gian. Cậu bé Elio vô tình bị cuốn vào vũ trụ và phải đối mặt với Communiverse (tạm dịch: Hội đồng Thiên Hà) - một hội đồng quy tụ các đại diện “máu mặt” đến từ vô số hành tinh khác nhau.

Cậu bé giàu trí tưởng tượng này sẽ phải tìm cách thích nghi với cuộc sống mới ngoài Trái Đất và vượt qua hằng hà sa số thử thách để tránh bị phát hiện bản thân đã lỡ “chém gió” hơi quá đà về thân phận của mình là "Lãnh đạo của Trái Đất"! Đây cũng được coi là cơ hội để cậu bé tìm hiểu về chính bản thân mình.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một đứa trẻ tự nhận là "Lãnh đạo của Trái Đất"? ảnh 1

Từ một cậu bé bình thường, Elio ra ngoài vũ trụ được lên hẳn "Đại diện Trái Đất"!

Elio được đạo diện bởi Adrian Molina, biên kịch và đồng đạo diễn của siêu phẩm Coco (2017) và sản xuất bởi Mary Alice Drumm - phụ trách sản xuất bộ phim điện ảnh thứ 19 của Pixar. Ngoài ra, Elio còn có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng như America Ferrera, Jameela Jamil, Brad Garrett, và Yonas Kibreab trong vai cậu bé Elio.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một đứa trẻ tự nhận là "Lãnh đạo của Trái Đất"? ảnh 2

Hãy cùng đón chờ hành trình "sống sót" ngoài vũ trụ của cậu bé này nhé!

Elio sẽ được chính thức ra mắt tại rạp vào tháng 3 năm 2024.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu một đứa trẻ tự nhận là "Lãnh đạo của Trái Đất"? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm