Chuyện gì thế này, anti-fan của TWICE đã biến thành fan từ lúc nào không biết

Chuyện gì thế này, anti-fan của TWICE đã biến thành fan từ lúc nào không biết
HHT - Biến anti-fan thành fan, quyền năng của TWICE thật sự quá mạnh rồi.

Nghệ sĩ K-Pop nào cũng có cả fan lẫn anti-fan. Nhóm nhạc nào càng nổi tiếng, thì lượng anti-fan càng đông đảo. Nhưng TWICE chính là nhóm nhạc K-Pop có cộng đồng anti-fan đáng sợ nhất.

Chuyện gì thế này, anti-fan của TWICE đã biến thành fan từ lúc nào không biết ảnh 1

Anti-fan của TWICE hoạt động vô cùng bài bản như một fandom thật sự vậy. Họ tự đặt tên riêng là Thrice, thậm chí còn thiết kế cả màu sắc đại diện, lightstick riêng. Họ xuất hiện ở bất kỳ nơi nào có TWICE, đặc biệt là trên các diễn đàn và mạng xã hội. Họ sẽ liên tục nhấn nút “dislike” cho các MV của TWICE, khiến TWICE là nhóm nhạc sở hữu các MV bị nhiều dislike nhất K-Pop.

Chuyện gì thế này, anti-fan của TWICE đã biến thành fan từ lúc nào không biết ảnh 2

Nhưng có một chuyện lạ kỳ đã xảy ra, khi các thành viên hăng hái nhất của cộng đồng Thrice sau thời gian dài theo dõi săm soi chỉ trích TWICE, đã chuyển sang yêu mến nhóm từ lúc nào không biết. Chẳng hạn như một tài khoản của Thrice đã tự dộng khóa lại sau khi thú nhận mình lỡ “phải lòng” Mina mất rồi.

Chuyện gì thế này, anti-fan của TWICE đã biến thành fan từ lúc nào không biết ảnh 3

Một tài khoản khác thì tâm tình “Tôi từng là Thrice và rất ghét TWICE. Nhưng từ khi thấy tình bạn giữa TWICEG-Friend, tôi bỗng thấy các cô gái cũng rất dễ thương. Giờ thì tôi thực sự yêu mến Jihyo rồi đó”.

Chuyện gì thế này, anti-fan của TWICE đã biến thành fan từ lúc nào không biết ảnh 4

Tôi từng là Thrice đấy, ngạc nhiên chưa. Nhưng bài hát TT đã làm tôi thay đổi, giờ thì tôi rất thích TWICE.

Các ONCE thì nói vui rằng đây chính là hình phạt đáng sợ nhất dành cho các anti-fan, khi nhận ra mình bỗng dưng phải lòng những người mình từng vô cùng ghét bỏ.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm