Chuyện gì thế này, hội ghét Twice cũng có tên riêng cho mình và còn hơn thế nữa

Chuyện gì thế này, hội ghét Twice cũng có tên riêng cho mình và còn hơn thế nữa
HHT - Twice đang được xem là “nhóm nhạc nữ quốc dân” mới của Hàn Quốc. Nhưng càng được nhiều người yêu thích bao nhiêu thì dĩ nhiên cũng có nhiều anti-fan bấy nhiêu.

Nhóm Twice đang là hiện tượng của K-Pop, khi ra mắt chưa lâu mà đã giành được nhiều thành tích đáng nể. Mới đây, MV TT của Twice đang so kè quyết liệt với MV I got a boy của đàn chị SNSD trong cuộc đua trở thành MV của nhóm nhạc nữ K-Pop có lượt xem cao nhất từ trước đến nay. Twice cũng đã có fandom riêng với tên Once, và nhanh chóng trở thành một trong những fandom hùng hậu nhất K-Pop. Nhưng dĩ nhiên, số người không ưa các cô gái của Twice cũng chẳng hề ít.

Chuyện gì thế này, hội ghét Twice cũng có tên riêng cho mình và còn hơn thế nữa ảnh 1

Anti-fan vốn không phải chuyện mới mẻ ở K-Pop. Các nghệ sĩ thần tượng luôn có nhiều kỷ niệm đau thương với các anti-fan. Nhưng hoạt động bài bản như các anti-fan của Twice thì đúng là xưa nay chưa từng có. Các anti-fan của Twice đã tự lấy tên là Thrice, cũng thiết kế ra cả logo, màu sắc đại diện, que phát sáng như một fandom thực thụ.

Chuyện gì thế này, hội ghét Twice cũng có tên riêng cho mình và còn hơn thế nữa ảnh 2

Tài khoản mạng xã hội của Thrice cũng đưa đầy đủ tin bài về Twice, nhưng dĩ nhiên kèm theo vô vàn bình luận tiêu cực. Và các Thrice cực kỳ năng nổ trong việc nhấn nút dislike các MV của Twice. Bạn có biết trong số 4 MV K-Pop nhận nhiều lượt dislike nhất, thì ba vị trí đứng đầu thuộc về Twice (gồm MV Knock Knock, TT, Cheer Up), và MV còn lại dành cho I got a boy của SNSD.

Chuyện gì thế này, hội ghét Twice cũng có tên riêng cho mình và còn hơn thế nữa ảnh 3

Hẳn là các cô gái của Twice sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để chứng mình thành công của mình là hoàn toàn xứng đáng.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".