Chuyện gì thế này, Jimin (BTS) phải quỳ xuống năn nỉ fan vì một tấm ảnh

Chuyện gì thế này, Jimin (BTS) phải quỳ xuống năn nỉ fan vì một tấm ảnh
HHT - Tấm ảnh này đáng sợ cỡ nào, mà khiến Jimin phải quỳ xuống năn nỉ fan hãy quên nó đi càng nhanh càng tốt.

Mới đây, các fan đã “khai quật” được một video ghi lại hành động vô cùng khó hiểu của Jimin trong một fan meeting, khiến khán giả vừa tò mò vừa buồn cười. Đó là cảnh Jimin đã quỳ hẳn xuống sân khấu để năn nỉ fan “Xin hãy quên nó đi mà. Mình xin các cậu đấy. Mình sai rồi”.

Chuyện gì thế này, Jimin (BTS) phải quỳ xuống năn nỉ fan vì một tấm ảnh ảnh 1

Có thể thấy phía sau Jimin là một màn hình có ba tấm ảnh của thành viên BTS. Và đây cũng chính là nguyên nhân khiến Jimin phải quỳ lạy fan để mong mọi người đừng nhìn lên đó nữa. Đó là một tấm ảnh selfie mà Jimin đăng tải lên Twitter vào tháng 6/2013, với dòng bình luận “Mình có đẹp trai không?”.

Chuyện gì thế này, Jimin (BTS) phải quỳ xuống năn nỉ fan vì một tấm ảnh ảnh 2
Chuyện gì thế này, Jimin (BTS) phải quỳ xuống năn nỉ fan vì một tấm ảnh ảnh 3

Hẳn nhiều người khi nhìn lại bức hình này cũng phì cười, khi Jimin nhìn quá khác lạ với đôi mắt được kẻ viền cực đậm, khác hẳn với phong cách của Jimin hiện giờ. Bức ảnh này được đăng tải sau khi BTS debut chưa đầy một tháng, có lẽ được chụp khi Jimin chuẩn bị lên sân khấu biểu diễn cùng nhóm. Tất nhiên, Jimin càng muốn mọi người không nhắc lại bức ảnh này, thì khán giả và các thành viên BTS lại càng muốn bình luận về nó nhiều hơn.

Chuyện gì thế này, Jimin (BTS) phải quỳ xuống năn nỉ fan vì một tấm ảnh ảnh 4

Nhìn lại BTS ngày mới debut, ai cũng công nhận các chàng trai ngày càng đẹp trai lịch lãm và thu hút hơn rất nhiều. Jimin giờ không còn kẻ mắt đậm như xưa, nhưng vẫn khoe được đôi mắt đẹp của mình. Cư dân mạng bên cạnh việc trêu chọc Jimin, thì đều công nhận thật may khi BTS không còn giữ phong cách trang điểm ấn tượng như ngày đó.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.